Chi tiết du lịch Nhà thờ Chúa Ba Ngôi chính thống Nga (Holy Trinity Russian...

Holy Trinity Russian Orthodox Cathedral Nhà thờ Chúa Ba Ngôi chính thống Nga

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà thờ Chúa Ba Ngôi chính thống Nga (Holy Trinity Russian Orthodox Cathedral)

Nhà thờ Chúa Ba Ngôi chính thống Nga cũng là địa điểm thu hút khách du lịch đến tham quan nhiều thứ hai tại thành phố Karakol.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. GIỚI THIỆU NHÀ THỜ HOLY TRINITY RUSSIAN ORTHODOX CATHEDRAL

Nhà thờ Holy Trinity Russian Orthodox Cathedral tọa lạc tại Karakol, bên trong có sự pha trộn giữa kiến trúc của nhà thờ chính thống Nga và kiến trúc đặc trưng của Kyrgyzstan.

2. TÌM HIỂU NHÀ THỜ HOLY TRINITY RUSSIAN ORTHODOX CATHEDRAL

  • Một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở Kyrgyzstan là Nhà thờ Chính thống của Holy Trinity ở Karakol. Đây là một trong những thứ giống như bốn mươi nhà thờ chính thống trong nước, và một ví dụ điển hình về kiến ​​trúc và lịch sử ca rô của nó là bằng chứng cho sự cam kết và cống hiến của cộng đồng tín hữu.
  • Đây không phải là nhà thờ đầu tiên được thành lập ở Kyrgyzstan, hay thậm chí là khu vực Issyk Kul. Nhà thờ đầu tiên ở Kyrgyzstan là một nhà thờ nhỏ bằng gỗ ở làng Kyzyl Dyikan ở vùng Chui, và nhà thờ đầu tiên ở Issyk Kul là nhà thờ ở làng Tyepliekluchenka.
  • Tuy nhiên, nhà thờ Karakol đã bị phá hủy trong trận động đất năm 1889, gây ra sự tàn phá trong thị trấn và cướp đi nhiều sinh mạng. Mọi người đã cho xây dựng lại ngay vị trí đó nhưng bằng gỗ. Khi hoàn thành, nó là tòa nhà cao nhất trong thành phố, với đỉnh của cây thánh giá đứng cách mặt đất 26 mét.
  • Karakol là một thành phố quan trọng và thịnh vượng và nhà thờ được hưởng lợi từ sự đóng góp từ các tín hữu. Kết quả là, nó nhanh chóng trở thành một trong những nhà thờ được trang trí đẹp nhất, không chỉ ở Kyrgyzstan.
  • Trong khi phong cách kiến ​​trúc chỉ ra rằng các nhà thờ được xây dựng bao gồm sáu trụ cột, thì Nhà thờ Holy Trinity chỉ có bốn. Bên trong nhà thờ một biểu tượng 116 tuổi, Biểu tượng Tikhvin, của Mary, mẹ của Chúa Giêsu ban đầu được làm ở Athens. Ngoài ra còn có các di tích cổ xưa của các vị thánh. Nó được xây dựng bằng gỗ trang trí trong các chạm khắc khác nhau, mái vòm mạ vàng, và đăng quang với một tháp chuông trang nghiêm.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ THƠ HOLY TRINITY RUSSIAN ORTHODOX CATHEDRAL

  • Địa chỉ: Улица Гагарина 16 Каракол, 722200, Kyrgyzstan
  • Giờ: 08:00–15:00
  • Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà thờ Chúa Ba Ngôi chính thống Nga (Holy Trinity Russian Orthodox Cathedral)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà thờ Chúa Ba Ngôi chính thống Nga (Holy Trinity Russian Orthodox Cathedral)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà thờ Chúa Ba Ngôi chính thống Nga (Holy Trinity Russian Orthodox Cathedral)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan