Chi tiết du lịch Suối nước nóng Ak- Suu (Ak-Suu Hot Spring)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Suối nước nóng Ak- Suu (Ak-Suu Hot Spring)

Suối nước nóng Ak- Suu là một trong những suối nước nóng nổi tiếng nằm gần thị trấn Karakol. Vào năm 2017, theo kế hoạch, nơi này sẽ có một bể bơi ngoài trời gần cuối con đường tiếp cận. Địa điểm suối nước nóng này trở thành một trong những nơi tuyệt vời nhất ở Karakol.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. GIỚI THIỆU SUỐI NƯỚC NÓNG AK-SUU

Suối nước nóng Ak-Suu là một trong những suối nước nóng nổi tiếng nằm gần thị trấn Karakol. Vào năm 2017, theo kế hoạch, nơi này sẽ có một bể bơi ngoài trời gần cuối con đường tiếp cận. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn khi tham gia chuyến đi bộ được gọi là altyn arshan, nơi du khách có thể qua đêm trong ký túc xá gần đó và có thể tận hưởng ngâm mình trong suối nước nóng trước hoặc sau chuyến đi bộ. Mùi lưu huỳnh của suối nước nóng tự nhiên giúp những người đi bộ thư giãn tâm hồn, điều này khiến địa điểm suối nước nóng này trở thành một trong những nơi tuyệt vời nhất ở Karakol.

2. SUỐI NƯỚC NÓNG AK-SUU CÓ GÌ

  • Một suối nước nóng tự nhiên, tại đây bạn như được hồi sinh về tinh thần, thư giãn sau một chuyến di chuyển dài trên núi. 
  • Mọi thứ tại đây được quản lý tốt, cơ sở vật chất sạch sẽ và hiện đại. Hồ bơi gần sông Alpine mang lại cảm giác như lạc vào khu vườn tự nhiên.
  • Cách làng Ak Suu không xa, trên đường đến khu nghỉ mát cùng tên của Ak Suu, bạn sẽ tìm thấy suối nước nóng Ak Suu. Không có gì tốt hơn là ngâm mình trong bể bơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Các suối nước nóng mở quanh năm, vì vậy có thể bơi lội sau khi đi bộ đường dài, cưỡi ngựa hoặc đi xe đạp leo núi vào mùa hè.
  • Trước đây suối nước nóng Chong Oruktu là lựa chọn tốt nhất từ ​​Karakol nhưng ngày nay suối nước nóng Ak Suu là một lựa chọn tốt hơn nhiều. Có một số phòng tắm có nhiệt độ khác nhau. Phòng tắm nóng nhất tăng lên trên 40 độ. Điều này thậm chí quá nóng đối với một số người tắm. May mắn thay, bạn cũng có thể chọn từ một bồn tắm ít nóng hơn, và thậm chí còn có một bồn tắm nước đá lạnh để đắm mình vào.

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN SUỐI NƯỚC NÓNG AK-SUU

Các suối nước nóng nằm cách Karakol khoảng 15 km và có thể dễ dàng truy cập bằng taxi hoặc marsjroetka (xe buýt số 350) từ trung tâm. Tất nhiên bạn có thể đặt một tour du lịch đến Kyrgyzstan và chúng tôi sẽ đưa bạn đến đ.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Suối nước nóng Ak- Suu (Ak-Suu Hot Spring)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Suối nước nóng Ak- Suu (Ak-Suu Hot Spring)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Suối nước nóng Ak- Suu (Ak-Suu Hot Spring)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan