Chi tiết du lịch Cửa hàng đồ cổ Karakol (Antique Shop Karakol)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Cửa hàng đồ cổ Karakol (Antique Shop Karakol)

Nếu bạn muốn mua quà lưu niệm cho người thân yêu, bạn sẽ cảm thấy không có lựa chọn nào tốt hơn cửa hàng đồ cổ Karakol. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một loạt các món quà cổ sống động cho người thân yêu của bạn.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. GIỚI THIỆU VỀ CỬA HÀNG ĐỒ CỔ KARAKOL

Nếu bạn muốn mua quà lưu niệm cho người thân yêu, bạn sẽ không có lựa chọn nào tốt hơn ngoài cửa hàng đồ cổ Karakol. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một loạt các món quà cổ sống động cho người thân yêu của bạn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi thứ tại cửa hàng, từ bất kỳ món đồ nào từ thời Liên Xô đến những thứ độc đáo hiện đại. Một bộ sưu tập lớn các món quà lưu niệm và nhiều thứ độc đáo khác nữa có thể được tìm thấy tại cửa hàng đồ cổ Karakol này.

2. THAM QUAN CỬA HÀNG ĐỒ CỔ ANTIQUE SHOP

  • Một trong những nơi thú vị nhất ở thành phố Karakol là cửa hàng đồ cổ, nằm ở trung tâm của Karakol. Một bộ sưu tập khổng lồ các vật phẩm cổ và có giá trị đã được thu thập trong suốt 15 năm. Trong một cửa hàng đồ cổ ngày nay có thể được tính hơn 1 triệu vật phẩm. Có bộ sưu tập tem, tiền xu, huy hiệu, tượng sứ, máy ảnh cổ điển, tiền giấy. Ở đây bạn có thể tìm thấy som som cũ, có giá 200 soms.
  • Bạn có thể tìm thấy nhiều loại xe buýt của những người nổi tiếng như Lenin, Stalin, Brezhnev, có cờ và biểu ngữ, chân dung, mũ, bát đĩa và thìa, các bức tượng khác nhau làm bằng đá cẩm thạch và ngà voi, trang sức cổ điển, trâm cài, mặt dây chuyền và khuy măng sét, đồng hồ và nhiều hơn nữa. Điều đáng ngạc nhiên là trong một bộ sưu tập của chủ cửa hàng đồ cổ thậm chí còn có tai từ kẹo cao su «Turbo», được sử dụng để chơi con trai trên đường phố. Hiện tại, những món đồ này đang có giá khá thấp, nhưng trong 5-10 năm nữa chúng sẽ trở thành đồ cổ thực sự, sẽ tốn rất nhiều tiền. Ngoài ra trong các cửa hàng đồ cổ bán đồ lưu niệm độc đáo.

3. ĐỊA CHỈ ANTIQUE SHOP

  • Địa chỉ: Toktogula, Karakol, Kyrgyzstan
  • Giờ: 10:00–18:00
  • Mở cửa: Thứ 2 - chủ nhật
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cửa hàng đồ cổ Karakol (Antique Shop Karakol)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Cửa hàng đồ cổ Karakol (Antique Shop Karakol)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cửa hàng đồ cổ Karakol (Antique Shop Karakol)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan