Chi tiết du lịch Công viên chiến thắng - Tượng đài Thế chiến II (World...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Công viên chiến thắng - Tượng đài Thế chiến II (World War II Memorial- Victory Park)

Công viên chiến thắng- Tượng đài Thế chiến II là địa điểm nổi tiếng ở thành phố Karakol, Kyrgyzstan. Nếu bạn muốn tìm hiểu về lịch sử khu vực thì không nên bỏ qua công viên hấp dẫn này

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. GIỚI THIỆU VỀ WORLD WAR II MEMORIAL- VICTORY PARK

Ngoài tượng đài tiêu chuẩn Chiến thắng trên một cột, tưởng niệm sự kết thúc của Thế chiến thứ II, công viên Chiến thắng của Karakol còn có một tượng đài thú vị về các nạn nhân của sự đàn áp của Stalin (bên phải khi vào công viên) và một trong những đài tưởng niệm sâu sắc nhất đối với Urkun vĩ đại ở bất cứ đâu trong cả nước (nằm xa hơn, đằng sau tượng đài Chiến thắng).

2. THAM QUAN WORLD WAR II MEMORIAL- VICTORY PARK

  • Công viên Chiến thắng là một khu tưởng niệm dành riêng cho chiến thắng của Nga trước Đức Quốc xã. Nó nằm trong khu vực lịch sử của Moscow được gọi là Đồi Poklonnaya, có nghĩa là "Đồi Bow". Đây là một trong những điểm cao nhất ở Moscow - thời xưa du khách tiếp cận thủ đô từ phía tây thường leo lên đồi để có cái nhìn toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp và sẽ cúi chào Moscow.
  • Ngọn đồi không chỉ thu hút khách du lịch thích sự yên bình. Năm 1812, đó là nơi Napoleon dại dột mong đợi những chiếc chìa khóa của Kremlin sẽ được người Nga mang đến cho ông. Phần này của Moscow được kết nối với lịch sử quân sự của đất nước. Đây là lý do sau khi kết thúc Chiến tranh thế giới thứ hai, Công viên Chiến thắng đã được đặt ra tại đây.
  • Khu phức hợp tưởng niệm trên đồi Poklonnaya được hoàn thành vào giữa những năm 1990. Lễ khánh thành diễn ra nhân kỷ niệm 50 năm chiến thắng trong Thế chiến thứ hai. Chủ nghĩa anh hùng của nhân dân Liên Xô trong cuộc chiến được thể hiện qua việc trưng bày Bảo tàng Trung ương về Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại. Bảo tàng, mở cửa năm 1995, là phần trung tâm của Tổ hợp Chiến thắng. Nó bao gồm một số giải trình, bao gồm Triển lãm Lịch sử Chiến tranh và một bộ các tác phẩm về các trận đánh lớn của cuộc chiến - từ phòng thủ của Moscow vào mùa đông năm 1941 đến khi Berlin sụp đổ vào mùa xuân năm 1945.
  • Công viên Chiến thắng có Vũ khí ngoài trời và Tiếp xúc với pháo đài. Công viên tự hào có một bộ sưu tập đầy đủ các phương tiện bọc thép, từ xe tăng hạng nhẹ của những năm đầu chiến tranh cho đến những mẫu xe hạng nặng, chiến đấu ở Berlin năm 1945.
  • Công viên Chiến thắng là một quần thể kiến ​​trúc trang trọng với các di tích, đài tưởng niệm và đài phun nước. Vào ban đên, các đài phun nước được chiếu sáng trong rât đẹp.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Công viên chiến thắng - Tượng đài Thế chiến II (World War II Memorial- Victory Park)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Công viên chiến thắng - Tượng đài Thế chiến II (World War II Memorial- Victory Park)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Công viên chiến thắng - Tượng đài Thế chiến II (World War II Memorial- Victory Park)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan