Chi tiết du lịch Công viên bên bờ sông Karakol (Karakol River Park)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Công viên bên bờ sông Karakol (Karakol River Park)

Được phát triển theo sáng kiến của hiệp hội công cộng Destination Karakol, khu vực đất công viên bên bờ sông được bảo trì độc đáo này nằm dọc theo con sông Karakol.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. GIỚI THIỆU VỀ SÔNG KARAKOL

Được phát triển theo sáng kiến của hiệp hội công cộng Destination Karakol, khu vực đất công viên bên bờ sông được bảo trì độc đáo này nằm dọc theo con sông Karakol, với những chiếc ghế dài, vỉ nướng, và một sân khấu nhỏ, nơi diễn ra các buổi hòa nhạc.

2. THAM QUAN SÔNG KARAKOL

  • Công viên sẽ cung cấp không gian cho các sự kiện cộng đồng và phục vụ như một địa điểm mới để giải trí và thư giãn của nhiều khách du lịch và người dân. Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) đã cải tạo khu vực ven sông như một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn của nó để thúc đẩy tạo việc làm và thu nhập cao hơn thông qua du lịch quốc tế gia tăng ở Karakol và trên toàn vùng Kyrgyzstan.
  • Mel Karakol đã là một địa điểm du lịch tuyệt vời, nhưng River Park mới sẽ là một không gian công cộng tuyệt đẹp và biến bờ sông của Karakol thành một nơi hấp dẫn cho các hoạt động xã hội quanh năm, các sự kiện và lễ hội, ông Meltzer nói trong lễ khai mạc.
  • Công viên River bổ sung cho các sáng kiến ​​khác của USAID trong và xung quanh Karakol, bao gồm đào tạo cho nhà khách, phát triển trải nghiệm mới cho khách du lịch, cài đặt hệ thống Wi-Fi miễn phí đầu tiên của thành phố và quảng bá khu vực này trong các triển lãm truyền thông và du lịch quốc tế.

3. ĐỊA CHỈ SÔNG KARAKOL

  • Địa chỉ: 195 Шапак Баатыр, Karakol, Kyrgyzstan
  • Giờ: 08:00–20:00
  • Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Công viên bên bờ sông Karakol (Karakol River Park)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Công viên bên bờ sông Karakol (Karakol River Park)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Công viên bên bờ sông Karakol (Karakol River Park)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan