Chi tiết du lịch Chợ gia súc (Cattle Market)...

Cattle Market Chợ gia súc

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Chợ gia súc (Cattle Market)

Chợ gia súc ở thành phố Karakol rất nổi tiếng và phổ biến không chỉ với người dân nơi đây mà còn vô cùng hấp dẫn đối với khách du lịch khắp nơi trên thế giới.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. GIỚI THIỆU VỀ CHỢ GIA SÚC CATTLE MARKET

Cattle market là chợ gia súc ngoài trời lớn của Karakol, chỉ hoạt động vào ngày chủ nhật, thu hút được rất nhiều sự yêu thích của du khách nước ngoài.

2. THAM QUAN CHỢ GIA SÚC CATTLE MARKET

  • Nằm ở rìa phía bắc cách trung tâm Karakol vài km và chỉ mở cửa vào Chủ nhật, chợ động vật là một nơi thú vị để ghé thăm nơi dân làng sẽ thường đi du lịch trong nhiều ngày để bán động vật của họ. Chợ kết thúc vào khoảng 10 giờ sáng, vì vậy hãy đến đó sớm. Chợ được chia thành hai hai khu vực, một cho cừu và dê; hai là cho ngựa, gia súc và lạc đà.
  • Tại chợ bạn sẽ dễ dàng thấy những con ngựa, con bò, hay vài con cừu. Nhưng rất khó để tìm thấy một con lạc đà hay một con lừa.
  • Có quá nhiều thứ để xem xung quanh, bạn cũng nên để ý đến những chiếc xe. Có một số đặc trưng riêng cho các loài động vật, nhiều người dân địa phương vận chuyển động vật bằng cốp xe Lada củ.
  • Cho dù bạn có quan tâm đến động vật hay không, chợ hàng tuần cung cấp một cái nhìn sâu sắc về văn hóa và sinh kế của người dân ở đây. Rải rác giữa các đàn gia súc bị buộc chặt, sau đó là sự kiểm tra của người Haiti và mặc cả về hàng hóa được cung cấp.
  • Thị trường, nơi rất bình tĩnh và trang nghiêm với tất cả các hoạt động đang diễn ra, cũng giống như một hội chợ quốc gia cũng như một nơi thương mại. Đó là một nơi tuyệt vời để đi lang thang, chụp ảnh và xem buổi sáng diễn ra. a
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Chợ gia súc (Cattle Market)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Chợ gia súc (Cattle Market)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Chợ gia súc (Cattle Market)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan