Chi tiết du lịch Bảo tàng Nikolai Przhevalsky (Nikolai Przhevalsky Museum)...

Nikolai Przhevalsky Museum Bảo tàng Nikolai Przhevalsky

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bảo tàng Nikolai Przhevalsky (Nikolai Przhevalsky Museum)

Điểm thu hút chính của khu vườn tưởng niệm Przhevalsky giống như ngôi đền này là một bảo tàng nhỏ, được trình bày tốt dành riêng cho Nikolai Przhevalsky, nhà thám hiểm người Nga đã chết ở đây vào năm 1888 và là người mà thành phố Karakol đã từng được đặt tên trước đây.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. BẢO TÀNG NIKOLAI PRZHEVALSKY

Điểm thu hút chính của khu vườn tưởng niệm Przhevalsky giống như ngôi đền này là một bảo tàng nhỏ, được thiết kế dành riêng cho Nikolai Przhevalsky, nhà thám hiểm người Nga đã chết ở đây vào năm 1888 và là người mà thành phố Karakol đã từng được đặt tên trước đây. Bước vào một cổng thông tin Neo- Grec, có một bản đồ khổng lồ về Tây Tạng và Trung Á của ông du hành vòng quanh quả địa cầu. Nhiều cuộc triển lãm có chú thích bằng tiếng Anh nhưng để giải thích chi tiết về cuộc sống của ông, bạn sẽ thực sự cần một người hướng dẫn (nói tiếng Đức tốt nhưng không thể nói tiếng Anh).
Các đặc điểm nổi bật của bảo tàng này được cho là tranh treo tường theo phong cách tiền giấy được thiết kế để thay đổi phối cảnh khi bạn đi ngang qua. Trong khu vực thú nhồi bông là một con ngựa Przewalski nhồi bông màu trắng, mà khả năng khám phá của nó được biết đến nhiều nhất ở phương tây.

2. THAM QUAN BÀO TÀNG NIKOLAI PRZHEVALSKY

  • Bảo tàng Nikolai Przhevalsky cho thấy chi tiết về cuộc đời của nhà thám hiểm vĩ đại Nikolai đã chết trên bờ hồ Issyk Kul. Bảo tàng có các bản phác thảo của người dân địa phương, các bãn khắc và sách lưu giữ chi tiết cuộc thám hiểm của Nikolai trên bản đồ cứu trợ cơ sở Trung Á.
  • Triển lãm thu hút hàng đầu tại bảo tàng là một quả cầu khổng lồ, bản đồ 3D, một quả cầu và một con ngựa nhồi bông được cho là của nhà khoa học.
  • Các ao gần đó giúp có một góc tầm nhìn tuyệt đẹp từ ba  công của bào tàng, bên trong sân bảo tàng là nơi chôn cất của Nikolai Przhevalsky.
  • Bên trong bảo tàng có rất nhiều thư, ảnh và sách của Nikolai. Có một số bản vẽ tuyệt vời về phong cảnh và thắng cảnh mà Nikolai từng đi qua trong chuyến thám hiểm của mình. Ngoài ra, những bức tranh trên tường thay đổi từng góc nhìn của người xem.

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN BẢO TÀNG NIKOLAI PRZHEVALSKY

Bạn có thể đi xe buýt hoặc thuê một chiếc taxi từ trung tâm thị trấn. Bạn nên dành một chút thời gian để tham quan và trải nghiệm lịch sử với tầm nhìn toàn cảnh.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bảo tàng Nikolai Przhevalsky (Nikolai Przhevalsky Museum)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bảo tàng Nikolai Przhevalsky (Nikolai Przhevalsky Museum)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bảo tàng Nikolai Przhevalsky (Nikolai Przhevalsky Museum)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan