Chi tiết du lịch Quán café Faiza (Cafe Faiza)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Quán café Faiza (Cafe Faiza)

Quán café Faiza là nơi đầu tiên bạn nên thử và chắc hẳn bạn sẽ thích nơi này. Quán phục vụ nhiều lựa chọn thực phẩm địa phương với giá cả phải chăng. Nó rất phổ biến với người dân địa phương và có thể khá bận rộn vào giờ ăn trưa và ăn tối.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. GIỚI THIỆU QUÁN CAFE FAIZA

Quán café Faiza là nơi đầu tiên bạn nên thử và chắc hẳn bạn sẽ thích nơi này. Quán phục vụ nhiều lựa chọn thực phẩm địa phương với giá cả phải chăng. Nó rất phổ biến với người dân địa phương và có thể khá bận rộn vào giờ ăn trưa và ăn tối nhưng sẽ là một dấu hiệu tốt cho thấy đây là một nhà hàng tốt. Món ăn ở đây ngon như các nhà hàng địa phương khác.
 
Thực khách đa số là người địa phương, và nếu khách du lịch từ các nơi khác đến thăm Bishkek muốn thưởng thức những món ăn đặc sản của thành phố này thì nơi đây cũng là gợi ý rất hay vì vẫn có menu bằng tiếng anh, giúp việc chọn lựa món trở nên dễ dàng hơn.

2. QUÁN CAFE FAIZA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

  • Cafe Faiza là một trong những nhà hàng địa phương nổi tiếng luôn luôn nhộn nhịp và đông khách rất được yêu thích ở Bishkek, họ có những bữa ăn đáng với đồng tiền bạn bỏ ra và chất lượng thức ăn rất tốt.
  • Khi bạn bước vào, bạn sẽ thấy rất nhiều người bên trong hoặc đang ăn hoặc chờ đợi để mang đi. Tuy nhiên, dịch vụ và nấu ăn rất nhanh, bạn có thể vào và ra trong vòng 1 giờ một cách dễ dàng.
  • Món ăn ngon, nhà hàng được trang trí đẹp mắt, đội ngũ nhân viên thân thiện và hiệu quả. Quán thường rất đông vào buổi trưa nhưng quán phục vụ rất nhanh.

3. ĐỊA CHỈ QUÁN CAFE FAIZA

  • Địa chỉ: Jibek Jolu, Bishkek 720000, Kyrgyzstan
  • Giờ: 09:00 - 21:00
  • Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Quán café Faiza (Cafe Faiza)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Quán café Faiza (Cafe Faiza)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Quán café Faiza (Cafe Faiza)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan