Chi tiết du lịch Bảo tàng lịch sử quốc gia Kyrgyz...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bảo tàng lịch sử quốc gia Kyrgyz

Bảo tàng lịch sử quốc gia tọa lạc ở phía bắc quảng trường Ala-too, là nơi tham quan thu hút nhiều khách du lịch nhất ở thành phố Bishkek.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. BẢO TÀNG LỊCH SỬ QUỐC GIA KYRGYZ

Phía trong bảo tàng lịch sử quốc gia Kyrgyz trưng bày nhiều loại thảm, đồ thêu, tranh treo tường, v.v.. Trong số các bức tranh treo tường, nổi bật lên hình ảnh Tổng thống Mỹ Ronald Regiment đang cưỡi một loại vũ khí tên lửa, còn Đức Quốc xã lại được miêu tả qua hình tượng của một con gấu. Trong khi đó, nước Nga được khắc họa qua hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp bên cạnh một con chim bồ câu trắng.

2. TÌM HIỂU VỀ BẢO TÀNG QUỐC GIA KYRGYZ

  • Bảo tàng triển lãm nhiều bức tranh thú vị, cuộc khai quật cho đến các bộ sưu tập dân tộc học hấp dẫn, một phần được đặt trong các tủ bụi. Nhưng đối với một số ít du khách phương Tây đến được Bishkek, điều thu hút thực sự là những kỷ vật kỳ lạ của Liên Xô.
  • Có nhiều bức tranh kỳ quái tuyên truyền của Liên Xô, nhưng chúng không được tạo ra trong thời kỳ hoàng kim của Liên Xô, mà trong thời gian ngắn Liên Xô sụp đổ.
  • Du khách có thể xem các triển lãm như các mẫu tranh đá, đồ gia dụng từ thời đại đồ đồng, đồ trang sức từ những người du mục có niên đại từ thế kỷ thứ 1 đến thế kỷ thứ 5, một bộ sưu tập bia đá Turkic, đá từ Talas với chữ khắc runic, cũng như tuyệt vời số lượng tiền cổ.
  • Bảo tàng có một bộ sưu tập lớn các đồ vật dân tộc học từ cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, bao gồm nỉ, da, len, đồ gỗ, đan, thêu, quần áo, trang sức, và dây nịt ngựa và dụng cụ nghệ thuật.

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG LỊCH SỬ QUỐC GIA 

  • Địa chỉ: Phố Frunze, Bishkek, Kyrgyzstan
  • Giờ: 10:00 - 15:00
  • Mở cửa: Thứ 3 - Thứ 7
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bảo tàng lịch sử quốc gia Kyrgyz
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bảo tàng lịch sử quốc gia Kyrgyz
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bảo tàng lịch sử quốc gia Kyrgyz

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan