Chi tiết du lịch Quãng trường Chiến thắng (Victory Square)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Quãng trường Chiến thắng (Victory Square)

Quảng trường chiến thắng là một quảng trường công cộng ở thành phố Bishkek, thủ đô của Kyrgyzstan. Nó được dành riêng cho Chiến thắng trong Chiến thắng Đức Quốc xã.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. QUÃNG TRƯỜNG CHIẾN THẮNG VICTORY SQUARE

Nhằm mục đích kỷ niệm 40 năm kết thúc chiến tranh thế giới thứ II, chính quyền đã xây dựng nên một tượng đài được thiết kế gợi lên 3 thanh kiếm biểu tượng uốn cong trên ngọn lửa vĩnh cửu. Địa điểm tuyệt vời này nằm trong một khu vực rộng lớn và bị che khuất bởi ánh mặt trời của quảng trường chiến thắng.

2. TÌM HIỂU QUẢNG TRƯỜNG VICTORY SQUARE

  • Quảng trường chiến thắng (tiếng Slovak: жеиш чарчы, tiếng Nga: ллллллл Nó được dành riêng cho Chiến thắng trong Chiến thắng Đức Quốc xã. Nó được tạo ra vào năm 1984, nhân dịp kỷ niệm 40 năm Giải phóng Liên Xô. Quảng trường có một bức tượng của một người phụ nữ, chờ chồng trở về nhà sau chiến tranh. Khu vực trung tâm chứa đầy một ngọn lửa vĩnh cửu, Quảng trường được tổ chức với nhau bởi ba xương sườn bằng đá granit đỏ tượng trưng cho một yurt.
  • Ngoài ra, còn 2 tác phẩm là hình ảnh điêu khắc của hai người đàn ông mang theo súng máy tháo rời và một nhóm đàn ông có trẻ em, long trọng trở về từ chiến tranh. Dọc theo các cạnh của cầu thang dẫn đến vòm là 6 tấm đá cẩm thạch. Có những dòng chữ ngắn viết trên đó bằng tiếng Slovak và tiếng Nga, ý nghĩa lịch sử của chiến thắng của nhân dân Liên Xô trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, danh sách các anh hùng của Liên Xô và các chevaliers.

3. ĐỊA CHỈ QUẢNG TRƯỜNG VICTORY SQUARE

  • Địa chỉ: Bishkek, Kyrgyzstan
  • Giờ: Mở cửa cả ngày
  • Mở cửa: Thừ 2 - Chủ nhật
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Quãng trường Chiến thắng (Victory Square)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Quãng trường Chiến thắng (Victory Square)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Quãng trường Chiến thắng (Victory Square)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan