new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Bishkek
mask
Đã đi
Sắp đi
6 Gody-er đã đến
Chevron Forward Chevron Forward

Bishkek

Bishkek là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Kyrgyzstan. Bishkek cũng là trung tâm hành chính của tỉnh Chuy, một tỉnh bao quanh thành phố này, dù thành phố này không thuộc tỉnh này mà là một đơn vị cấp tỉnh của Kyrgyzstan.

Bishkek là một thành phố của những đại lộ rộng và các tòa nhà công cộng mặt đá cẩm thạch kết hợp với nhiều khu chung cư kiểu Xô Viết bao quanh khắp nội ô thành phố. Ngoài ra còn có hàng ngàn ngôi nhà nhỏ được xây dựng tư nhân, chủ yếu bên ngoài trung tâm thành phố. Các đường phố theo mô hình lưới, với hầu hết hai bên sườn bởi các kênh tưới hẹp, tưới vô số cây xanh để cung cấp bóng mát trong mùa hè nóng bức.

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Bishkek nằm ở độ cao khoảng 800 mét (2.600 ft), ngay ngoài rìa phía bắc của dãy Ala-Too, một phần mở rộng của dãy núi Thiên Sơn. Những ngọn núi này cao tới 4.855 mét (15.928 ft) và cung cấp bối cảnh cho thành phố. Phía bắc thành phố, một thảo nguyên nhấp nhô màu mỡ và nhẹ nhàng kéo dài về phía bắc đến nước láng giềng Kazakhstan. Sông Chuy thoát nước hầu hết diện tích. Bishkek được kết nối với tuyến đường sắt Turkestan-Siberia bằng một tuyến.

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Bishkek có cả những đặc điểm của khí hậu lục địa với mùa hè khô nóng và khí hậu Địa Trung Hải tùy thuộc vào đường đẳng nhiệt nào sẽ được sử dụng. Lượng mưa trung bình là khoảng 440 mm mỗi năm. Nhiệt độ cao trung bình hàng ngày dao động từ 3 ° C (37,4 ° F) trong tháng 1 đến khoảng 31 ° C (87,8 ° F) trong tháng 7.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Quảng trường Ala-Too Công viên Dubovy Art Group 705 Công viên Panfilov Dordoi Bazaar

4. VĂN HÓA

2. Phương tiện

1. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

2. SÂN BAY QUỐC TẾ

3. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

3. Mạng & internet

1. INTERNET

2. MẠNG

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

2. MỨC TIÊU THỤ

3. ĐỔI TIỀN

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

2. Y TẾ

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 28/01/2024