Chi tiết du lịch Nhà hàng hamburger (Burger house)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà hàng hamburger (Burger house)

Burger house là nhà hàng nổi tiếng, nằm trong top 3 những nơi được khách du lịch tìm đến nhiều nhất khi muốn thưởng thức ẩm thực tại thành phố Bishkek.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Nhà hàng hamburger (Burger house)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG BURGER HOUSE

Nhà hàng Burger house nằm ngay tại thủ đô, chuyên về hamburger và là lựa chọn rất lý tưởng cho du khách nước ngoài vì phong cách và hương vị món ăn đúng chuẩn phương Tây.

2. NHÀ HÀNG BURGER HOUSE CÓ GÌ

  • Tại đây nhà hàng phục vụ món ăn có sẵn hoặc tùy chọn theo ý thích. Món Burger và bia được làm thủ công, có Burger chay cho các bạn. Ngoài ra, có món súp nấm và súp đậu lăng cũng là thuần chay.
  • Bầu không khí ấm áp và nội thất thoải mái làm cho Burger House trở thành một nơi tuyệt vời để giao lưu với gia đình và bạn bè, tổ chức các cuộc họp kinh doanh và làm việc.
  • Do quy mô lớn của cửa hàng hàng đầu Burger House này và thiết kế nội thất cao cấp, Burger House nằm bên cạnh Quảng trường Ala-Too và đối diện với Đại học Bang Arab Arabaev cũng là một địa điểm tổ chức sự kiện tuyệt vời. Mỗi thứ tư, họ có Pub Quiz và thường họ chiếu một số phim hoặc có sự kiện thể thao trực tiếp được chiếu trên tường máy chiếu lớn của họ.
  • Burger House sản xuất bánh mì kẹp thịt của họ với các nguyên liệu được hái bằng tay và thịt địa phương được chứng nhận chất lượng cao. Bánh mì kẹp thịt và phô mai Burger House bao gồm một loại patty ngon ngọt được nướng trên bếp lửa với rau tươi và bánh mì nóng tự làm. Bánh ngon của họ được sản xuất tươi mỗi ngày bởi tiệm bánh trong nhà của họ. Họ sản xuất bánh burger tươi ba lần một ngày.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG BURGER HOUSE

  • Địa chỉ: 71 Kievskaya St Kiev St, Bishkek 720040, Kyrgyzstan
  • Giờ: 10:00 - 22:00
  • Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà hàng hamburger (Burger house)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà hàng hamburger (Burger house)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà hàng hamburger (Burger house)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Nhà hàng hamburger (Burger house)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)