Chi tiết du lịch Nhà hàng Furusato (Furusato)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà hàng Furusato (Furusato)

Nhà hàng Furusato là một nhà hàng Nhật Bản được điều hành bởi một đầu bếp người Nhật, người đã chuyển đến sống ở thủ đô Bishkek cùng vợ từ lâu. Nhà hàng này hơi đắt tiền nhưng họ phục vụ các món ăn chính thống của Nhật Bản.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG FURUSATO

Nhà hàng Furusato là một nhà hàng Nhật Bản được điều hành bởi một đầu bếp người Nhật, người đã chuyển đến sống ở thủ đô Bishkek cùng vợ từ lâu. Nhà hàng này hơi đắt tiền nhưng họ phục vụ các món ăn chính thống của Nhật Bản từ món lươn ngon miệng đến món sushi tươi sống. Đầu bếp ở đây luôn đi ra và chào khách đến với nhà hàng.

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG FURUSATO

  • Đây có lẽ là nhà hàng Nhật Bản tốt nhất bạn sẽ tìm thấy ở thủ đô. Được đánh giá cao bởi cả người dân địa phương và người nước ngoài, Furusato mang đến sự đa dạng quan trọng của các đặc sản Nhật Bản và một bầu không khí dễ thương. Đầu bếp, người đến từ Nhật Bản, là một chuyên gia tuyệt vời và bạn sẽ được thấy đầu bếp trình diễn nghệ thuật.
  • Nếu bạn thèm sushi, ramen hoặc tempuras, đây là nơi để đến ở Bishkek. Tốt hơn là nên đặt trước vì nhà hàng rất nhỏ. Furusato làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy và phục vụ bữa trưa hoặc bữa tối.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG FURUSATO

  • Địa chỉ: 132 Bokonbayev St, Bishkek, Kyrgyzstan
  • Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7
  • Giờ: 11:00 - 22:00
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà hàng Furusato (Furusato)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà hàng Furusato (Furusato)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà hàng Furusato (Furusato)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan