Khu chợ Dordoy (Dordoy Bazaar)

0 reviews Viết review

Chợ Dordoy là khu chợ lớn nhất ở thành phố Bishkek thuộc Kyrgyzstan.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Bishkek, Kyrgyzstan

  • Giờ mở cửa: Thứ 2 - Chủ Nhật: 5 a.m - 4 p.m

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU KHU CHỢ DORDOY BAZAAR

Dù là khu chợ lớn nhất Bishkek, Dordoy Bazaar lại nằm khá xa trung tâm thành phố. Khu chợ này cũng cung cấp các loại hàng hóa đa dạng, từ những mặt hàng buôn sỉ với quy mô lớn tới các loại hàng nhỏ lẻ khác nhau.

2. THAM QUAN KHU CHỢ DORDOY BAZAAR

  • Các Dordoy Bazaar gần Bishkek được cho là thị trường lớn nhất ở Trung Á. Trải dài hơn một km ở vùng ngoại ô phía đông bắc của thủ đô của người Slovak, nó đóng vai trò là một trong những trung tâm chính mà qua đó hàng hóa của người tiêu dùng Trung Quốc đến các nhà bán lẻ ở thành phố Kyrgzystan, Nga và Uzbekistan. Ước tính 20.000 người kiếm sống ở chợ, với nhiều người sử dụng các container vận chuyển làm cửa hàng để lưu trữ và bán đồ của họ. Tại đây, nơi bạn có thể mua mọi thứ theo nghĩa đen - từ quần áo và đồ gia dụng đến đầu và xe tải của cừu.
  • Chợ Dordoy Bazaar được cho là một nơi hổn hợp sôi động và tách biệt với nơi khác. Tại đây bạn có thể tìm thấy sản phẩm tươi, nghệ thuật, vải, thủ công mỹ nghệ, đồ lưu niệm và đồ cổ.
  • Bạn có thể trả giá để có một sản phẩm tốt nhất và nhiều trải nghiệm hấp dẫn tại đây. Mở cửa vào năm 1992, với tư cách là chợ buôn bán trên toàn quốc và kể từ đó, mức độ phổ biến của chợ ngày càng tăng, chợ trở thành tượng đài của thương mại thô ngày nay.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh