Chi tiết du lịch Hẻm núi Konorchek (Konorchek Canyon)...

Konorchek Canyon Hẻm núi Konorchek

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Hẻm núi Konorchek (Konorchek Canyon)

Một nơi tuyệt vời khác để đi bộ đường dài gần thủ đô Bishkek là đường mòn hẻm núi Konorchek đắm mình trong một môi trường hoàn toàn khác so với nơi bạn đã làm ở công viên Ala- Archa. Hẻm núi này ít được biết đến ngay cả trong số những người dân địa phương, do đó bạn có thể tận hưởng toàn bộ nơi này cho riêng mình.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. GIỚI THIỆU HẺM NÚI KONORCHEK

Một nơi tuyệt vời khác để đi bộ đường dài gần thủ đô Bishkek là đường mòn hẻm núi Konorchek đắm mình trong một môi trường hoàn toàn khác so với nơi bạn đã đến. Hẻm núi này ít được biết đến ngay cả trong số những người dân địa phương, do đó bạn có thể tận hưởng toàn bộ nơi này cho riêng mình.

2. THAM QUAN HẺM NÚI KONORCHEK

  • Du lịch Kyrgyzstan mang đến nhiều trải nghiệm, văn hóa, thiên nhiên, phiêu lưu và ẩm thực với du khách. Trải nghiệm leo núi Konorchek là một cách du lịch không thể bỏ qua khi đến Bishkek.
  • Hẻm núi Konorchek là một nơi lý tưởng cho tất cả các khách du lịch từ người đi bộ có kinh nghiệm đến người chỉ muốn tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Kyrgyzstan. Nó rất dễ dàng để tiếp cận, đơn giản để trải nghiệm và truyền cảm hứng theo nhiều cách khác nhau.
  • Hẻm núi được làm từ những tảng đá màu đỏ, tương tự như Hẻm núi Fairytale (Hẻm núi Skazka) ở phía nam của Issyk-Kul. Tuy nhiên, việc đến Konorchek dễ dàng và ít cồng kềnh hơn so với việc đi đến Skazka.

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN HẺM NÚI KONORCHEK

Đến đó bằng một phương tiện giao thông công cộng có thể khó khăn vì đường mòn bắt đầu ngay sát đường cao tốc chính nối Bishkek đến Issyk Kul. Bạn phải đi xe buýt marshrutka hướng tới thành phố Karakol và xuống tại vị trí hiển thị trong bản đồ. Khi bạn xuống khỏi marshrutka, đi về phía tây về phía cây cầu và đi theo một con đường mòn trong khoảng một giờ và bạn sẽ đến một lối mở nơi bạn sẽ có thể nhìn thấy toàn bộ hẻm núi sa thạch đỏ.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Hẻm núi Konorchek (Konorchek Canyon)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Hẻm núi Konorchek (Konorchek Canyon)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Hẻm núi Konorchek (Konorchek Canyon)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan