Chi tiết du lịch Công viên Oak (Oak Park)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Công viên Oak (Oak Park)

Khu vực mà đại lộ Erkindik (đại lộ Tự do) xanh, rộng lớn đi vào công viên trung tâm dễ chịu này, các nghệ sĩ bày bán một loạt các bức tranh theo chủ đề địa phương. Có một khu vườn điêu khắc ngoài trời nhỏ giữa những cây sồi đằng sau bức tượng Kurmanjan Datka.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN OAK

Khu vực mà đại lộ Erkindik (đại lộ Tự do) xanh, rộng lớn đi vào công viên trung tâm dễ chịu này, các nghệ sĩ bày bán một loạt các bức tranh theo chủ đề địa phương. Có một khu vườn điêu khắc ngoài trời nhỏ giữa những cây sồi đằng sau bức tượng Kurmanjan Datka. Tuy công viên này đã chính thức được đổi thành tên của vị tác giả địa phương Chingiz Aitmatov, nhưng dường như mọi người chỉ xem nó là công viên Oak.

2. THAM QUAN CÔNG VIÊN OAK

  • Oak Park là một trong những công viên lâu đời nhất của Bishkek và là nơi tổ chức triển lãm điêu khắc ngoài trời, cũng như một số di tích và công trình quan trọng. Mặc dù công viên đã chính thức được đổi tên để vinh danh Chingiz Aitmatov vào năm 2010, nhưng nó vẫn chủ yếu được gọi là Công viên Oak.
  • Nhiều cây sồi cũng lâu đời như chính thành phố Bishkek. Những cây đầu tiên được Alexei Fetisov trồng vào năm 1890, một nhà thực vật học đến từ Nga. Những cây này đã phát triển rất lớn, và vào mùa hè cung cấp bóng mát khi ngoài trời rất nóng, và vào mùa thu cung cấp rất nhiều lá rụng. 
  • Nằm gọn trong một góc Đài tưởng niệm Hồng vệ binh, dành cho những người đã chết khi đánh bại một cuộc nổi dậy năm 1918, cũng như Nhà hát Kịch Nga. Nhà thờ St Nicholas cũng ở đây, nơi tổ chức bảo tàng nghệ thuật nguyên bản.
  • Công viên được chia thành 2 phần: Phần thứ nhất là phần vườn, bạn có thể đi bộ giữa những cây sồi khổng lồ, phần thứ hai là phần văn hóa, nơi phân chia các di tích, tượng và tòa nhà lịch sử. Ngoài ra, có nhiều điểm tham quan như đài phun nước có tên là Tw Tw12 cup, khối đá granit, bảo tàng điêu khắc ngoài trời.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN OAK

  • Địa chỉ: Bishkek, Kyrgyzstan
  • Giờ: Mở cả ngày
  • Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Công viên Oak (Oak Park)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Công viên Oak (Oak Park)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Công viên Oak (Oak Park)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan