Chi tiết du lịch Bảo tàng M. V. Frunze (M. V. Frunze Museum)...

M. V. Frunze Museum Bảo tàng M. V. Frunze

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bảo tàng M. V. Frunze (M. V. Frunze Museum)

Bảo tàng khiêm tốn này tạo thành một lớp vỏ bê tông xung quanh ngôi nhà tranh được cho là nơi sinh ra của Mikhail Vasilievich Frunze (1885- 1925), mà Bishkek (Pishpek) đã được đổi tên thành 'Frunze' ngay sau khi ông qua đời.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Bảo tàng M. V. Frunze (M. V. Frunze Museum)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU BẢO TÀNG M. V. FRUNZE

Bảo tàng khiêm tốn này tạo thành một lớp vỏ bê tông xung quanh ngôi nhà tranh được cho là nơi sinh ra của Mikhail Vasilievich Frunze (1885- 1925), mà Bishkek (Pishpek) đã được đổi tên thành 'Frunze' ngay sau khi ông qua đời. Có rất ít thông tin bằng tiếng Anh, nhưng ngay cả khi không có chú thích, nhiều bức ảnh mô tả cả Bishkek và cuộc cách mạng Bolshevik (như được giải thích qua lăng kính về vai trò Frunze) sẽ được du khách quan tâm.

2. TÌM HIỂU BẢO TÀNG M. V. FRUNZE

  • Bảo tàng tưởng niệm Frunze là một bảo tàng lịch sử ở thủ đô Bishkek và địa điểm tổ chức các cuộc triển lãm và các sự kiện lịch sử có liên quan. Bảo tàng dành riêng cho M.V.Frunze và chứa một bản sao quê hương của ông ở đây tại Bishkek.
  • Bảo tàng Nhà Frunze là bảo tàng thích hợp đầu tiên ở Bishkek, mở cửa vào năm 1925 để ghi lại cuộc đời và những thành tựu của Mikhail Frunze.
  • Bảo tàng ban đầu được tổ chức bên trong túp lều lợp tranh nơi Frunze được sinh ra và được khai trương vào năm 1925. Tòa nhà mới được xây dựng trên túp lều vào năm 1967, và bao gồm không gian triển lãm rộng hơn 1.760 mét vuông, cộng với toàn bộ túp lều gốc. Mặc dù hầu hết các nhãn hiệu và lời giải thích chỉ có tiếng Slovak và tiếng Nga, nhưng bảo tàng này đáng để ghé thăm, đặc biệt là đi bộ qua ngôi nhà đầu tiên của Frunze.
  • Có hơn 6.000 hiện vật trong bảo tàng, bao gồm giấy tờ, hình ảnh và các hiện vật khác. Thậm chí còn có các mặt hàng quần áo và đồ nội thất từ ​​bạn bè và gia đình của Frunze, bao gồm cả bộ đồ ăn và thư viện của ông ấy.

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG M. V. FRUNZE

  • Địa chỉ: 364 Frunze Street, Bishkek, Kyrgyzstan
  • Mở cửa: Thứ 3 - Chủ nhật (Thứ 2 đóng cửa)
  • Giờ: 09:30–17:30
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bảo tàng M. V. Frunze (M. V. Frunze Museum)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bảo tàng M. V. Frunze (M. V. Frunze Museum)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bảo tàng M. V. Frunze (M. V. Frunze Museum)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Bảo tàng M. V. Frunze (M. V. Frunze Museum)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)