Chi tiết du lịch Sông Hằng ( Ganga River )...

Ganga River Sông Hằng

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Sông Hằng ( Ganga River )

Sông Hằng là sông mẹ của Ấn Độ và là nguồn sống của Varanasi. Đây là nơi linh thiêng nhất trong trái tim của các tín đồ. Nhiều người Ấn giáo đã đến Varanasi để tắm ở sông Hằng.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Sông Hằng ( Ganga River )
Booking.com

1. GIỚI THIỆU SÔNG HẰNG

Sông Hằng, tiếng Hindi Ganga, con sông lớn của vùng đồng bằng phía bắc tiểu lục địa Ấn Độ. Mặc dù được gọi chính thức cũng như phổ biến là sông Ganga trong tiếng Hindi và các ngôn ngữ Ấn Độ khác, trên thế giới, nó được biết đến với tên gọi thông thường là sông Hằng.

2. TÌM HIỂU SÔNG HẰNG

  • Từ xa xưa nó đã là dòng sông thiêng của Ấn Độ giáo. Đối với hầu hết tất nhiên, nó là một con suối rộng và chậm, chảy qua một trong những khu vực màu mỡ và đông dân cư nhất trên thế giới. Mặc dù tầm quan trọng của nó, chiều dài của 1.560 dặm (2.510 km) được tương đối ngắn so với các con sông lớn khác của châu Á hay của thế giới.
  • Nằm trên dãy Himalaya và đổ ra Vịnh Bengal, nó tiêu thụ một phần tư lãnh thổ của Ấn Độ, và lưu vực của nó là nơi hỗ trợ hàng trăm triệu người. Phần lớn hơn của Đồng bằng Ấn-Hằng, qua đó nó chảy, là trung tâm của khu vực được gọi là Hindustan và đã trở thành cái nôi của nền văn minh liên tiếp từ đế chế Mauryan của Ashoka vào thế kỷ thứ 3 TCN đến đế chế Mughal, được thành lập vào thế kỷ thứ 16.
  • Trong phần lớn quá trình của nó, sông Hằng chảy qua lãnh thổ Ấn Độ, mặc dù vùng châu thổ rộng lớn của nó ở khu vực Bengal , mà nó chia sẻ với sông Brahmaputra, chủ yếu nằm ở Bangladesh. Hướng chung của dòng chảy của sông là từ tây bắc đến đông nam. Tại vùng châu thổ của nó, dòng chảy thường hướng về phía nam.
  • Một chuyến đi thuyền vào lúc bình minh, một buổi dạ hội buổi tối và những dãy diyas lơ lửng, tất cả tạo nên một hiệu ứng đầy mê hoặc. Rất nhiều người nước ngoài bị thu hút bởi triết lý tôn giáo Hindu đến thăm các thành phố trên sông Hằng, đặc biệt là Varanasi, Haridwar và Allahabad hàng năm.

3. THÔNG TIN THÊM VỀ SÔNG HẰNG

  • Chiều dài: 2.510 km
  • Cửa sông: Đồng bằng sông Hằng
  • Quốc gia: Ấn Độ
  • Các nguồn: Gangotri Glacier, Nanda Devi, Satopanth Glacier, Kamet, Trisul, Nanda Kot, Kedarnath
  • Cầu: Ram Jhula, Gandhi Setu, বিদ্যাসাগর সেতু, THÊM
  • Các thành phố: Varanasi, Haridwar, Kolkata, Allahabad, Patna, Kanpur, Ghazipur
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Sông Hằng ( Ganga River )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Sông Hằng ( Ganga River )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Sông Hằng ( Ganga River )

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Sông Hằng ( Ganga River )
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)