Chi tiết du lịch Ngôi Đền Kal Bhairav ( Kaal Bhairav Temple )...

Kaal Bhairav Temple Ngôi Đền Kal Bhairav

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Ngôi Đền Kal Bhairav ( Kaal Bhairav Temple )

Kaal Bhairav là hóa thân đáng sợ nhất của Shiva, và nó là khuôn mặt đại diện cho cái chết. Theo truyền thống địa phương, một đường màu đen đặc biệt được đặt trong đền (giá là 50 rupee năm 2009), sau đó quấn quanh cánh tay, cổ tay hoặc cổ, bạn có thể xua đuổi tà ác.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Ngôi Đền Kal Bhairav ( Kaal Bhairav Temple )
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NGÔI ĐỀN KAL BHAIRAV

Sự hiện diện của đền Kal Bhairav ​​ở Ujjain khẳng định rằng nó thực sự là một trong những nơi linh thiêng nhất trong Ấn Độ giáo. Ngôi đền được dành riêng cho 'vị thần hộ mệnh' của thành phố. Mặc dù Ujjain sở hữu một số lượng lớn các ngôi đền trong khu vực địa lý của nó, Kal Bhairav ​​là một trong những ngôi đền nổi bật nhất và ghi nhận hàng trăm hoặc hàng nghìn người sùng đạo mỗi ngày.

2. TÌM HIỂU NGÔI ĐỀN KAL BHAIRAV

 • Đền Kal Bhairav ​​ở Ujjain là một ngôi đền Hindu nổi tiếng, dành riêng cho Thần Kal Bhairav. Ujjain, phổ biến cho các giáo phái Aghora và Kapalika của Shaivism, ngôi đền được người dân địa phương tạo ra để thờ thần Shiva, vị thần tối cao. “Ashta Bhairava”, một nghi lễ phổ biến trong truyền thống Shaivite được thực hiện ở đây vì Kal Bhairav ​​là thủ lĩnh của tất cả 8 Bhairava. Vị thần cũng được xem như người bảo vệ thành phố. 
 • Nằm trên bờ sông Shipra, ngôi đền ngày nay được xây dựng trên phần còn lại của một ngôi đền cũ. Có một số bức tượng thế kỷ thứ 9 và tác phẩm điêu khắc của các vị thần và vị thần khác nhau được tìm thấy ở đây. Lễ vật phổ biến ở ngôi đền này là rượu với một câu chuyện kỳ ​​bí xoay quanh quan niệm này. Với tất cả những điều hấp dẫn xung quanh ngôi đền, đây chắc chắn là một nơi mà bạn nên có trong hành trình của mình. 
 • Nằm cách bến xe buýt và ga xe lửa chính Ujjain chỉ vài km, đền Kal Bhairav ​​là một ngôi đền nổi tiếng trong khu vực với một đám mây bí ẩn bao quanh vị thần của nó. Ngôi đền ban đầu được cho là do một vị vua địa phương tên là Bhadrasen xây dựng và có những bức tranh Malwa tuyệt đẹp trên tường. Tuy nhiên, chỉ còn lại một số dấu vết như cũ. Ngôi đền hiện tại có ảnh hưởng mạnh mẽ của kiến ​​trúc theo phong cách Maratha vì tướng Maratha Mahadaji Shinde đã ra lệnh xây dựng lại ngôi đền sau khi cài đặt lại thành công điện Maratha ở Bắc Ấn Độ. 

3. SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ ĐỀN KAL BHAIRAV

 • Đền Kal Bhairav ​​nổi tiếng với vị thần uống rượu. 
 • Hàng trăm người sùng đạo dâng rượu như một lễ vật dâng lên vị thần, mà vị linh mục dâng lên nó qua một cái khe trên miệng. Rượu biến mất trong bức tượng một cách thần kỳ vì những người sùng đạo tin rằng không có cái hốc nào trong bức tượng. 
 • Vị thầy tu của ngôi đền tuyên bố rằng chỉ có anh ta mới có thể thực hiện phép màu này và mọi người khác đã thử đều thất bại. 

4. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẾN KAL BHAIRAV TEMPLE

 • Sân bay gần nhất đến thị trấn Ujjain là Sân bay Devi Ahilyabai Holkar, cách đó 55 km. Bạn có thể bắt taxi hoặc xe buýt từ đây để đến chùa một cách dễ dàng. 
 • Nếu bạn đi bằng tàu hỏa, ga đường sắt gần nhất là Ujjain Junction, từ đó đến chùa chỉ cách đó 7 km. Bạn sẽ khó mất 20 phút để đến được ngôi đền.
 • Bằng đường bộ, có xe buýt từ hầu hết các thị trấn lớn gần đó đến Bến xe buýt Ujjain, một lần nữa cách chùa chưa đầy 20 phút. 

5. ĐỊA CHỈ ĐẾN KAL BHAIRAV

 • Địa điểm: Đường Jail, Bhairavgarh, Ujjain
 • Thời gian: 5 giờ sáng đến 7 giờ tối
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Ngôi Đền Kal Bhairav ( Kaal Bhairav Temple )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Ngôi Đền Kal Bhairav ( Kaal Bhairav Temple )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Ngôi Đền Kal Bhairav ( Kaal Bhairav Temple )

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Ngôi Đền Kal Bhairav ( Kaal Bhairav Temple )
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)