Chi tiết du lịch Trung tâm Civic (Civic Center)...

Civic Center Trung tâm Civic

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Trung tâm Civic (Civic Center)

Với tất cả các loại tiếng ồn và sự nhộn nhịp, cùng các hoạt động xã hội và thú tiêu khiển, Trung tâm hành chính là một trung tâm mua sắm nổi tiếng của Bhilai.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Trung tâm Civic (Civic Center)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU TRUNG TÂM CIVIC

Với tấp nập ồn ào và sự nhộn nhịp, cùng các hoạt động xã hội và thú tiêu khiển, Trung tâm Civic hành chính là một trung tâm mua sắm nổi tiếng của Bhilai.

2. TÌM HIỂU TRUNG TÂM CIVIC

  • Ban đầu được xây dựng theo hình chữ L với hai hàng chiếm làm cửa hàng, ngày nay, nơi này sau khi trải qua những thay đổi to lớn cũng có một khu vườn của trẻ em được trang trí bằng một chiếc xe lửa đồ chơi.
  • Khu vực này cũng có một siêu thị mái vòm nơi tổ chức triển lãm nghệ thuật. Một nhà hát ngoài trời nằm ở phía đông của Trung tâm hành chính đóng vai trò là nền tảng cho các hoạt động văn hóa khác nhau cũng như các đêm nhạc.
  • Nơi được sử dụng để phục vụ như một siêu thị và hội chợ trong những năm 70. Hội chợ sách Nga được sử dụng để diễn ra ở đây thường xuyên. Ngoài ra còn có một chuyến tàu trẻ em trong công viên gần gũi. Trong thời kỳ huy hoàng của nó, nơi này từng là trung tâm của những cuộc mua sắm và vô số niềm vui gia đình.
  • Bất chấp sự cạnh tranh từ các thị trường khác mọc lên như nấm ở khắp mọi nơi trong thành phố, nơi này vẫn là địa điểm nổi tiếng nhất để ăn uống hoặc chỉ đi chơi vào buổi tối.

3. ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM CIVIC

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Trung tâm Civic (Civic Center)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Trung tâm Civic (Civic Center)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Trung tâm Civic (Civic Center)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà