Chi tiết du lịch Đền Ganga Maiya (Ganga Maiya Temple)...

Ganga Maiya Temple Đền Ganga Maiya

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Ganga Maiya (Ganga Maiya Temple)

Đền Ganga Maiya, nằm cách Bhilai 60 km tại Jhalmala có truyền thuyết rất thú vị gắn liền với nó. Theo câu chuyện, ngư dân địa phương đã tìm thấy vị thần của ngôi đền trong lưới của mình nhưng bỏ qua nó thay vì phục hồi nó.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Đền Ganga Maiya (Ganga Maiya Temple)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN GANGA MAIYA

Đền Ganga Maiya tọa lạc tại Jhalmala, gần đường Balod-Durg, ở Balod Tehsil của Chattisgarh. Đền là một nơi tôn giáo có tầm quan trọng lịch sử. Ngôi đền này có một phúc lạc vinh quang và một lịch sử rất mê hoặc.

2. TÌM HIỂU ĐỀN GANGA MAIYA

  • Ban đầu, ngôi chùa được xây dựng dưới dạng một túp lều nhỏ. Một số người sùng đạo đã quyên góp một số tiền lớn để giúp xây dựng nó thành một khu phức hợp đền thờ đúng nghĩa. Vì nó nằm trên đường Balod - Durg, nên bạn hoàn toàn thuận tiện để đến đền thờ từ bất kỳ quận nào của Chhattisgarh.
  • Có một câu chuyện thú vị đằng sau nguồn gốc của ngôi đền Ganga Maiya. Một ngư dân địa phương đang đánh cá ở hồ gần làng thì nhìn thấy một thần tượng trong lưới đánh cá của mình. Anh ấy đã nhúng nó trở lại nước nhưng thần tượng vẫn tiếp tục lọt vào lưới của anh ấy hết lần này đến lần khác. Cuối cùng, anh ấy rời bỏ thần tượng và về nhà. Cùng đêm đó, Nữ thần Ganga xuất hiện trong giấc mơ của anh và hướng dẫn anh cất giữ thần tượng của cô tại một nơi thiêng liêng nào đó. Người đánh cá làm theo hướng dẫn của cô. Sáng hôm sau, anh đến thăm ao và vớt được thần tượng. Ông đã cất giữ thần tượng trong một túp lều gần làng của mình. Sau đó, một ngôi đền vĩnh viễn được xây dựng tại cùng địa điểm bởi Bhikam Chand Tawri. Sau đó, ngôi đền đã trải qua một loạt các thủ tục tu bổ kể từ lần cải tạo ban đầu bởi Shri Bhikam Chand Tawri, người đã đưa ra thiết kế độc đáo cho cấu trúc ngôi đền. Đền thờ Ganga Maiya thu hút những người sùng đạo quanh năm để đạt được sự ban phước thánh của Nữ thần. Nhà chùa còn tổ chức các trại y tế miễn phí và các sự kiện văn hóa trong làng.
  • Hàng nghìn tín đồ đến thăm ngôi đền trong lễ hội Navratri. Những người sùng đạo Maa Durga đến đây để kỷ niệm Navratri. Trong chín ngày của Navratri, các tín đồ ăn chay và đến thăm ngôi đền này bằng chân trần.

3. DI CHUYỂN ĐẾN ĐỀN GANGA MAIYA

  • Bằng đường hàng không: Sân bay gần nhất là Sân bay Swami Vivekananda, cách Raipur (105 km).
  • Bằng tàu hỏa: Các ga đường sắt gần nhất là Raipur, Bilaspur và Balod (20 km).
  • Đường bộ: Ngôi đền được liên kết tốt với tất cả các thị trấn và thành phố quan trọng nhất của Chhattisgarh bằng đường bộ. Xe buýt CSRTC, xe buýt tư nhân và các phương tiện khác có sẵn từ các thành phố khác.

4. ĐỊA CHỈ ĐỀN GANGA MAIYA

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Ganga Maiya (Ganga Maiya Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Ganga Maiya (Ganga Maiya Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Ganga Maiya (Ganga Maiya Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan