Chi tiết du lịch Đền Bambleshwari (Bambleshwari Temple)...

Bambleshwari Temple Đền Bambleshwari

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Bambleshwari (Bambleshwari Temple)

Nằm trên một đỉnh đồi, cách Bhilai một chút là một địa điểm tôn giáo quan trọng, tiểu bang được biết đến. Còn được gọi là Badi Bambledhwari, ngôi đền nằm ở Dongargarh và cách một ngôi đền khác nửa km với tên Chotti Bambledhwari.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. GIỚI THIỆU ĐỀN BAMBLESHWARI

Đền Bambleshwari ở Dongargarh thuộc quận Rajnandgaon, Chhattisgarh, Ấn Độ. Nó nằm trên một đỉnh đồi cao 1600 feet. Ngôi đền này được gọi là Badi Bambleshwari. Một ngôi đền khác ở tầng trệt, Chhotti Bambleshwari nằm cách khu phức hợp đền chính khoảng 1/2 km. Những ngôi đền này được tôn kính bởi hàng vạn người dân Chhattisgarh, những người đổ xô xung quanh ngôi đền trong thời Navratris of Kavar (thời Dashera) và Chaitra (thời Ram Navami). Có truyền thống thắp sáng Jyoti Kalash trong Navaratris ở đây.

2. TÌM HIỂU ĐỀN BAMBLESHWARI

  • Chuyện kể rằng khoảng 2220 năm trước, một vị vua địa phương, Raja Veersen đã thực hiện một số Pujas và thờ phụng các vị thần để được một đứa trẻ ban phước. Khi sau một năm, nữ hoàng hạ sinh một đứa con trai, vị vua tin rằng đó là một phước lành từ Chúa Shiva và Parvati, đã xây dựng ngôi đền ở đây.
  • Đền Bambledhwari, còn được gọi là Badi Bam Meatwari Devi, là một ngôi đền Hindu nổi tiếng và lịch sử. Nó nằm ở quận Rajnandgaon của Chhattisgarh và được các tín đồ viếng thăm với quy mô rất lớn. Một vị vua địa phương tên Veersen và vợ là một cặp vợ chồng không có con. Họ đã đi lên đền thờ và cầu nguyện cho Nữ thần Bambledhwari. Nữ hoàng của anh đã hạ sinh một bé trai. Để tưởng nhớ Bam Meatwari Devi, Vua Veersen đã xây dựng một ngôi đền dành riêng cho cô.
  • Đền Bambledhwari ra đời cách đây hơn 2200 năm. Đền đứng trong phong cách kiến ​​trúc Hindu- Nagar. Có 1000 bậc dẫn về phía đền. Nhà thờ thần tượng tự biểu lộ của Nữ thần.
  • Do vị trí của nó trên đỉnh một ngọn đồi, đền cung cấp một cái nhìn mê hoặc của khu rừng gần đó là một nơi hoàn hảo để đi bộ.
  • Đền Bambledhwari Devi là một thánh địa ở Rajnandgaon. Các tín đồ đổ về ngôi đền này hàng ngày. Thời gian tốt nhất để ghé thăm ngôi đền này là vào dịp Navaratri. Toàn bộ ngôi đền được trang trí đẹp mắt với hoa.
  • Rajnandgaon có một kết nối rộng lớn của đường bộ, đường sắt và đường hàng không. Du khách thường đến thành phố này bằng tàu tốc hành, xe buýt nhà nước và các chuyến bay. Các chế độ đi lại này có sẵn từ khắp nơi trên Chhattisgarh.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN BAMBLESHWARI

  • Địa chỉ: Dongargarh, Chhattisgarh, India
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Bambleshwari (Bambleshwari Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Bambleshwari (Bambleshwari Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Bambleshwari (Bambleshwari Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan