Đền Chup Pol (Chup Pol Temple)

1 reviews
Viết review

Đền Chup Pol là một trong những địa điểm di tích lịch sử nổi tiếng ở Takeo , Campuchia . Nơi đây không chỉ nổi tiếng về kiến trúc cổ xưa của ngôi đền mà nó còn nổi tiếng về phong cảnh .Nó nằm ở vị trí địa lí thuận lời cho nên nó thu hút rất nhiều khách du lịch vào cuối tuần hoặc các ngày lễ .

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí .

  • Địa chỉ: Doun Peaeng,Takeo , campuchia.

1. GIỚI THIỆU ĐỀN CHUP POL

Đền Chup Pol hay còn được gọi là đền Chu Pol , nơi đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở tỉnh Takeo. Campuchia nổi tiếng với các di tích lịch sử và dinh thự ,Takeo cũng không ngoại lệ. Đền Chup Pol là một địa điểm linh thiêng mà các du khách thường ghé thăm nơi này để tham quan và thưởng thức vẻ đẹp ở ngôi đền này.

2. TÌM HIỂU ĐỀN CHUP POL

  • Đền Chup Pol, Takeo là một trong những cấu trúc như vậy cung cấp đủ ánh sáng trên khía cạnh lịch sử và văn hóa của nơi này.
  • Có một số điểm thu hút khách du lịch ở Takeo và chúng được chia thành các địa điểm di tích lịch sử, bảo tồn thiên nhiên và động vật hoang dã. Đền Chup Pol, Takeo thuộc danh mục các tòa nhà và di tích lịch sử.
  • Đền Chup Pol, Takeo là một địa điểm linh thiêng và khách du lịch đảm bảo rằng họ đền năm trong hành trình du lịch của họ.
  • Ngôi đền được đặt trong một khung cảnh hoang dã, với kiến ​​trúc lịch sử và tín ngưỡng tôn giáo thiêng liêng. Hầu hết du khách đều thích chạm vào tòa nhà cổ, chụp ảnh các tác phẩm điêu khắc đặc biệt bên trong ngôi đền và chứng kiến ​​cách người dân địa phương tỏ lòng tôn kính trong địa điểm tận hiến này.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN CHUP POL

Đã cập nhật vào ngày 06/07/2020
5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar