Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Cung Điện Hoàng Gia ( Royal Palace )

Cung điện Hoàng gia là địa điểm không thể bỏ qua cho chuyến du lịch Phnom Penh, với kiến ​​trúc và màu sắc tôn giáo điển hình của người Khmer. Cung điện Hoàng gia còn được gọi là Cung điện Bốn cánh tay.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Cung Điện Hoàng Gia ( Royal Palace )
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Cung Điện Hoàng Gia ( Royal Palace )
Giá khách sạn xung quanh Cung Điện Hoàng Gia ( Royal Palace )

1. GIỚI THIỆU CUNG ĐIỆN HOÀNG GIA

Với mái nhà cổ điển của người Khmer và mạ vàng trang trí công phu, Cung điện Hoàng gia từng thống trị đường chân trời của Phnom Penh. Đó là một cấu trúc nổi bật gần bờ sông, mang một sự tương đồng đáng chú ý với đối tác của nó ở Bangkok.

2. THAM QUAN CUNG ĐIỆN HOÀNG GIA

  • Toàn bộ Cung điện Lớn được chia thành hai phần. Phía bắc là Cung điện Đăng quang, Phòng Đại biểu, Diễu hành, v.v. Ngoài ra còn có nơi ở của Vua Sihamoni hiện tại và một số gia đình hoàng gia, nhưng từ chối đến thăm. Có một tháp xương tâm linh, một ngôi đền bằng vàng và bạc ở phía nam, một bức tường ở phía bắc và phía nam, và một lối đi ở giữa. 
  • Khách du lịch chỉ được phép đến thăm Throne Hall và một loạt các tòa nhà xung quanh nó. Tất cả du khách cần mặc quần short dài đến đầu gối, và áo phông hoặc áo dài đến khuỷu tay; nếu không, bạn sẽ phải mua một bộ trang phục thích hợp ngay tại quầy bán vé. Cung điện rất đông khách du lịch vào Chủ nhật, khi những người dân vùng quê đến để tỏ lòng kính trọng, nhưng giữa đám đông người dân địa phương có thể là một cách thú vị để trải nghiệm nơi này.
  • Du khách đi vào phần phía đông của khu phức hợp cung điện, không xa Chan Chaya Pavilion . Biểu diễn vũ điệu cổ điển của Campuchia đã từng được dàn dựng trong gian hàng này, đôi khi vẫn được thắp sáng vào ban đêm để kỷ niệm các lễ hội hoặc ngày kỷ niệm.
  • Điểm thu hút chính trong khu phức hợp cung điện là Hội trường ngai vàng , đứng đầu là một tòa tháp cao 59m lấy cảm hứng từ Bayon tại Angkor. Hội trường được sử dụng cho các lễ đăng quang và các nghi lễ như trình bày các thông tin của các nhà ngoại giao. Nhiều vật phẩm từng được trưng bày ở đây đã bị Khmer Đỏ phá hủy.
  • Phía nam của Throne Hall, hãy xem gian hàng Napoleon III bằng sắt kỳ lạ . Được trao cho vua Norodom bởi Napoleon III của Pháp, nó hầu như không được thiết kế phù hợp với khí hậu Campuchia. Trên thực tế, ban đầu nó được xây dựng để khánh thành Kênh đào Suez vào năm 1869, trước khi được chuyển đến Campuchia thành từng mảnh.

3. ĐỊA CHỈ CUNG ĐIỆN HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Samdach Sothearos Blvd (3), Phnom Penh, Campuchia
  • Giờ: 08:00–10:30, 14:00–17:00
  • Vị trí: Samdech Sothearos Boulevard, Daun Penh, Phnôm Pênh, Campuchia
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cung Điện Hoàng Gia ( Royal Palace )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Cung Điện Hoàng Gia ( Royal Palace )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cung Điện Hoàng Gia ( Royal Palace )
Bình luận Viết đánh giá