Durian Roundabout Vòng xoay sầu riêng

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Vòng xoay sầu riêng (Durian Roundabout)

Vòng xoay sầu riêng (Durian Roundabout) là một vòng xoay nổi tiếng ở Kampot, Campuchia.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Vòng xoay sầu riêng (Durian Roundabout)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU DURIAN ROUNDABOUT

Vòng xoay sầu riêng (Durian Roundabout) nằm trong khu vực trung tâm thành phố Kampot, vòng xoay này cho thấy về các loại trái cây được sản xuất bởi Kampot thông qua bức tượng điêu "mâm trái cây" khổng lồ. Ngoài trái sầu riêng lớn mang tính biểu tượng ở đây, Kampot còn có dừa, xoài, chôm chôm và măng cụt... tất cả đều được điêu khắc một cách tinh tế và rất thú vị.

2. TÌM HIỂU DURIAN ROUNDABOUT

  • Nép mình dọc theo sông vịnh Kampong dưới chân dãy núi Voi, Kampot là một nơi yên tĩnh, thanh bình, nhanh chóng đạt được lòng yêu mến của du khách khi đến Campuchia. Hầu hết khách du lịch phương Tây có lẽ không biết rằng Kampot thực tế cũng đồng nghĩa với sầu riêng. Điều đó có thể giải thích khung cảnh nổi bật của bức tượng sầu riêng của người Campuchia, vòng xoay ở trung tâm thị trấn. 
  • Nổi tiếng là thiên đường sầu riêng từ những năm 1940, không xa lạ khi nhắc đến sầu riêng là người dân Campuchia nghĩ ngay đến thành phố Kampot bên bờ sông Kampong. Bức tượng trái sầu riêng nằm ở trung tâm thành phố không chỉ là một vòng xuyến giao thông trọng điểm mà còn là một trong những thắng cảnh kỳ thú, tạo nên điểm nhấn cho Kampot.
  • Ngày nay, dấu hiệu duy nhất của Khmer Đỏ là cây cầu bị ném bom cũ, trong một mô phỏng chức năng của một bức tranh Picasso có không dưới bốn phần khác nhau được làm từ các hình dạng và vật liệu khác nhau. Kỳ quái. Lối đi dạo ven sông được tô điểm bởi sự tập trung đáng kinh ngạc của các quán bar và nhà nghỉ thuộc sở hữu phương Tây, và bạn sẽ thấy nhiều du khách châu Âu tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp từ dòng sông hoặc đi xe đạp thú vị quanh thị trấn.

3. ĐỊA CHỈ DURIAN ROUNDABOUT

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Vòng xoay sầu riêng (Durian Roundabout)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Vòng xoay sầu riêng (Durian Roundabout)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Vòng xoay sầu riêng (Durian Roundabout)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Vòng xoay sầu riêng (Durian Roundabout)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)