Phnum Bokor National Park Vườn quốc gia Phnum Bokor

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Vườn quốc gia Phnum Bokor (Phnum Bokor National Park)

Vườn quốc gia Phnum Bokor (Phnum Bokor National Park) là một công viên quốc gia ở tỉnh Kampot phía nam Campuchia được thành lập năm 1993.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Vườn quốc gia Phnum Bokor (Phnum Bokor National Park)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU VỀ VƯỜN QUỐC GIA PHNUM BOKOR NATIONAL PARK

Vườn quốc gia Phnum Bokor (Phnum Bokor National Park) (tiếng Khmer: ឧទ្យានជាតិ ព្រះមុនីវង្ស - Outtyeancheat Preah Monivong Bokor) là một công viên quốc gia ở tỉnh Kampot phía nam Campuchia được thành lập năm 1993 và có diện tích 1.423,17 km2 (549,49 dặm vuông). 

Công viên quốc gia Bokor là một trong những điểm thu hút chính ở tỉnh Kampot. Chính thức có tên là Công viên quốc gia Preah Monivong, đây là một trong hai công viên quốc gia ở Campuchia được trao tặng danh hiệu Công viên di sản của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Bao phủ hơn 1500 km2 rừng nhiệt đới, đồng cỏ và rừng rụng lá, công viên quốc gia là nơi sinh sống của một loạt các động vật kỳ lạ bao gồm voi Ấn Độ, báo, gấu đen châu Á và hàng trăm loài chim khác nhau.

Bên cạnh nhiều loài động vật khác nhau, công viên còn cung cấp rất nhiều điểm tham quan cho du khách bao gồm nhà ga Bokor Hill và thác Popokvil. Ga Bokor Hill nằm trên đỉnh Phnom Bokor, một ngọn đồi cao khoảng 1080 m. Vào năm 1920, nó phục vụ như một bài viết mùa hè của Pháp và bao gồm khách sạn và sòng bạc. Cả hai tòa nhà đã được mở lại khiến chúng trở thành địa điểm hoàn hảo để nghỉ trưa. Vào những ngày đẹp trời, du khách có thể có một cái nhìn rõ ràng về tỉnh và Vịnh Thái Lan trong khi tận hưởng không khí trong lành và các món ăn ngon của Campuchia.

2. VƯỜN QUỐC GIA PHNOM BOKOR NATIONAL PARK Ở ĐÂU KAMPOT

Vườn quốc gia Phnum Bokor National Park tọa lạc tại góc đường 154 và 13 (Gần chợ Kandal) Sangkat Chey Chumneas Khan Daun Penh, Kampot, Campuchia. Nằm cách ga Bokor Hill khoảng 5 km về phía đông bắc là thác Popokvil. Đó là một thác nước hai tầng được ngăn cách bởi một hồ bơi tự nhiên. Mặc dù chúng quá cạn để bơi vào, thác nước là một nơi tuyệt vời để thư giãn và thư giãn khỏi đám đông.

Vườn quốc gia Phnum Bokor (Phnum Bokor National Park) được chỉ định là Công viên Di sản ASEAN, nằm trong dãy núi Dâmrei, tạo thành các phần phía đông nam của dãy núi Cardamom. Hầu hết các công viên có diện tích là khoảng 1.000 mét trên sealevel và đỉnh cao nhất là Phnom Bokor tại 1.081 mét, còn được gọi là Núi Bokor.

  • Giờ mở cửa: 09:00 AM - 05:30 PM
  • Giá vé tham quan: 8$ có bao gồm cả bữa trưa.
  • Giá vé leo núi với giá 18$ - 20$ có bao gồm cả bữa trưa.

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN VƯỜN QUỐC GIA PHNOM BOKOR NATIONAL PARK

  • Lối rẽ vào công viên nằm cách thủ đô Kampot 8km và cách thành phố Sihanoukville 3 km trên Quốc lộ 3. Lối vào chính và trụ sở công viên cách đường chính khoảng 1 km. Từ đó đi thêm 32km nữa để lên tới đỉnh.
  • Xe buýt AC trực tiếp tương tự đi từ "Khu nghỉ mát cao nguyên Thansur Bokor", ở ga Bokor Hill, đến Phnom Penh lúc 8:30 sáng & 3:30 chiều.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Vườn quốc gia Phnum Bokor (Phnum Bokor National Park)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Vườn quốc gia Phnum Bokor (Phnum Bokor National Park)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Vườn quốc gia Phnum Bokor (Phnum Bokor National Park)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Vườn quốc gia Phnum Bokor (Phnum Bokor National Park)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)