Sitting Lok Yeay Mao Statue Tượng Lok Yeay Mao

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Tượng Lok Yeay Mao (Sitting Lok Yeay Mao Statue)

Tượng Lok Yeay Mao (Sitting Lok Yeay Mao Statue) còn được gọi là Yeay Mao, được xem là biểu tượng của sự che chở cho ngư dân và người dân ở dọc bờ biển Campuchia.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Tượng Lok Yeay Mao (Sitting Lok Yeay Mao Statue)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU TƯỢNG LOK YEAY MAO

Tượng Lok Yeay Mao (Sitting Lok Yeay Mao Statue) còn được gọi là Yeay Mao, với sự phát triển của Khu nghỉ mát Núi Bogo, bức tượng của người này đã bắt đầu xây dựng vào năm 2010 và cuối cùng được hoàn thành vào năm 2012, cao 29 mét. 

2. TÌM HIỂU TƯỢNG LOK YEAY MAO

  • Bức tượng đối mặt với biển và thiền định trên bục cao. Cô được người dân coi là người bảo vệ ngư dân, thợ săn và khách du lịch dọc theo bờ biển Campuchia đến Phnom Penh.
  • Tượng nữ thần nằm trên đỉnh núi cao 1075 mét nhìn ra bờ biển. Du khách khi đến ngọn núi rất khó để bỏ lỡ bức tượng, du khách nên dừng chân để thể hiện lòng tôn kính của mình, cầu nguyện cho sự hạnh phúc và an toàn. 
  • Tượng Bà Mao nhanh chóng trở thành một trong những cột mốc trên Vườn Quốc gia Bokor, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Không chỉ là công trình xây dựng đáng chú ý, mà còn là một tuyệt tác nổi bật trong nghệ thuật. 
  • Thiết kế tượng Bà Mao trong tư thế đang ngồi thiền cho thấy sự bình tĩnh và yên bình ngồi trên một bàn thờ ba nền tảng. Màu sắc hài hòa, khi tượng được sơn váy đen, áo sơ mi trắng và khăn quàng cổ màu vàng-biểu tượng của quần áo truyền thống nữ tu.
  • Để hoàn thành công trình tượng Bà Mao tuyệt vời và đáng chú ý này, cộng việc xây dựng không hề đơn giản chút nào, đối diện với nhiều khó khăn vì vị trí nằm trên ngọn đồi. Phần khó nhất trong thiết kế đó là bộ mặt có kích thước cao 3,6 mét, gấp 10 lần so với bức tượng bình thường.

3. ĐỊA CHỈ TƯỢNG LOK YEAY MAO

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Tượng Lok Yeay Mao (Sitting Lok Yeay Mao Statue)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Tượng Lok Yeay Mao (Sitting Lok Yeay Mao Statue)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Tượng Lok Yeay Mao (Sitting Lok Yeay Mao Statue)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Tượng Lok Yeay Mao (Sitting Lok Yeay Mao Statue)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)