Nokor Wat Đền Nokor

Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Đền Nokor (Nokor Wat)

Đền Nokor (Nokor Wat) là một ngôi đền theo phong cách Angkor được xây dựng vào thế kỷ thứ 11.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Đền Nokor (Nokor Wat)
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Đền Nokor (Nokor Wat)
Giá khách sạn xung quanh Đền Nokor (Nokor Wat)

1. GIỚI THIỆU ĐỀN NOKOR

Đền Nokor (Nokor Wat) là một ngôi đền theo phong cách Angkor được xây dựng vào thế kỷ thứ 11. Nó có một yếu tố kiến trúc hoàn chỉnh theo phong cách Angkor, và một số hộp sọ của các nạn nhân thời Khmer Đỏ là dành cho khách du lịch tham khảo, để hiểu hơn về lịch sử của đất nước Campuchuia. 

2. TÌM HIỂU VỀ ĐỀN NOKOR

  • Quần thể đền thờ của Banteay Prey Nokor đặc biệt được biết đến bởi ngôi đền chính của Wat Nokor (tên chính thức: Wat Nokor Bachey) nằm ở Khum of Kompong Siem, cách thị trấn Kompong Cham khoảng 1200 mét.
  • So với Angkor Wat thì Wat Nokor chỉ là một ngôi đền nhỏ. Nhưng phong cách và kiến trúc không hề thua kém các ngôi đền trong quần thể Angkor Wat tại Siem Reap.
  • Tượng đài được xây dựng bằng đá sa thạch và đá ong, và có từ những năm cuối cùng của triều đại Jayavarman VII. Nó bao gồm một tòa tháp trung tâm được bao quanh bởi bốn bức tường đá ong. Tháp trung tâm của ngôi đền Vat Nokor được trang trí với các họa tiết đặc trưng của Bayon với cảnh Phật giáo trên các bệ đá. Khu phức hợp đền thờ cũng được cho là trụ sở của Jayavarman VII trong một thời gian, từ đó ông mở rộng tầm ảnh hưởng của mình đối với các hiệu trưởng gần đó. Ngôi đền được xây dựng bằng sa thạch đen, khiến nó nổi bật so với các ngôi đền khác trong thời kỳ thường được xây dựng bằng gạch hoặc đá sa thạch màu đỏ.

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN ĐỀN WAT NOKOR

Để tham quan đền Wat Nokor, trước tiên bạn phải đền thành phố Kampong Cham (phía Đông Campuchia). Di chuyển đến thành phố bằng cách đi xe từ thủ đô Phnom Penh (khoảng 2 tiếng rưỡi), hoặc từ thành phố Siem Reap (khoảng 5 tiếng). Sau đó, bạn tiếp tục thuê xe tuk tuk để tham quan Wat Nokor (có thu phí cổng). Bạn có thể đến đây vào buổi chiều muộn để ngắm hoàng hôn tràn qua những phiến đá in dấu thời gian.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Nokor (Nokor Wat)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Nokor (Nokor Wat)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Nokor (Nokor Wat)
Bình luận Viết đánh giá