Hanchey Temple Đền Hanchey

Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Đền Hanchey (Hanchey Temple)

Nằm trên đỉnh một ngọn đồi, cách thị trấn tỉnh Kampong Cham khoảng 20 km về phía bắc, là Wat Hanchey, một thánh địa hấp dẫn bao gồm một số ngôi đền. Ngôi đền cổ nhất trong khuôn viên là một khu bảo tồn bằng gạch được xây dựng vào thế kỷ thứ 7 hoặc thứ 8 trong thời của Đế chế Chenla.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Đền Hanchey (Hanchey Temple)
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Đền Hanchey (Hanchey Temple)
Giá khách sạn xung quanh Đền Hanchey (Hanchey Temple)

1. GIỚI THIỆU ĐỀN HANCHEY

Nằm trên đỉnh một ngọn đồi 20 km về phía bắc của Kompong Cham, Wat Hanchey sẽ làm bạn hài lòng với không chỉ những công trình tuyệt đẹp mà cả khung cảnh ngoạn mục trên sông Mê Kông.

2. TÌM HIỂU ĐỀN HANCHEY

  • Wat Hanchey, nơi được coi là một địa điểm tôn giáo thịnh vượng là một khu phức hợp của cả hai ngôi đền Hindu và Phật giáo. Phần lâu đời nhất trong khu phức hợp này có niên đại từ thế kỷ thứ 7 hoặc thứ 8 đóng một vai trò quan trọng trong việc thờ cúng trong thời của Đế chế Chenla.
  • Để đi lên đỉnh đồi, du khách có thể sử dụng xe máy, nhưng bạn nên chinh phục hơn 290 bậc thang vì đó là cách tốt để cải thiện sức khỏe của bạn và tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên ở hai bên cầu thang.
  • Nhờ vào vị trí trên đỉnh đồi, Wat Hanchey Campuchia mang đến cho du khách tầm nhìn toàn cảnh nhìn ra sông Mê Kông, hứa hẹn những cơ hội chụp ảnh tuyệt vời. Không gian quanh đây cũng tràn ngập không khí trong lành và mùi phù sa thoải mái từ sông Mê Kông.
  • Cấu trúc đáng chú ý nhất trong khu phức hợp này là khu bảo tồn gạch thời Chenla. Ngôi đền này là một cấu trúc gạch đỏ mòn thời tiết có từ thế kỷ thứ 8. Các trang trí dường như bóc ra, vì vậy chúng ta chỉ có thể nhìn thấy hình dạng ban đầu mà không cần các lớp bên ngoài.
  • Một cấu trúc nổi bật khác ở đây là chùa Theravada dành cho Đức Phật. Tòa nhà một tầng được xây dựng theo phong cách Khmer với màu sắc chính là vàng và xanh. Các tác phẩm điêu khắc và tượng tuyệt đẹp như nagas và sư tử với màu sắc khác nhau bên trong và bên ngoài chùa để lại ấn tượng mạnh mẽ cho du khách.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN HANCHEY

4. DI CHUYỂN ĐẾN WAT HANCHEY

  • Xe bus: Bạn lựa chọn một số tuyến xe bus đi từ Phnom Penh và Siem Reap với giá thực sự phải chăng. Bạn nên bắt xe bus từ sớm để tránh bị trì hoãn.
  • Taxi: Mặc dù không phải là phương tiện phổ biến nhưng taxi mang lại sự thoải mái hơn so với xe bus, và bạn phải mất 15$ nếu đi từ Phnom Penh và 25 đô la từ Siem Reap. 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Hanchey (Hanchey Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Hanchey (Hanchey Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Hanchey (Hanchey Temple)
Bình luận Viết đánh giá