Wat Maha Leap Chùa Maha Leap

Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Chùa Maha Leap (Wat Maha Leap)

Chùa Maha Leap là một trong những ngôi chùa lịch sử , có từ lâu đời ở Kampong Cham, Cambodia . Nơi đây có cấu trúc độc đáo và những họa tiết do người Khơ me đỏ để lại . Du khách có thể đến đây tham quan bằng đường bộ và đường sông để tận hưởng cảnh đẹp của miền quê cambodia.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Chùa Maha Leap (Wat Maha Leap)
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Chùa Maha Leap (Wat Maha Leap)
Giá khách sạn xung quanh Chùa Maha Leap (Wat Maha Leap)

1. GIỚI THIỆU CHÙA MAHA LEAP

Đền Wat Maha Leap nằm ở phía đông nam thị trấn là một trong những ngôi chùa gỗ cuối cùng còn sót lại trong cả nước. Hơn một thế kỷ, ngôi chùa xinh đẹp này chỉ bị tàn phá bởi Khmer Đỏ vì họ đã chuyển nó thành một bệnh viện.

2. TÌM HIỂU CHÙA MAHA LEAP

  • Chùa Maha Leap nằm ở phía đông nam của thị trấn, đây là một trong những ngôi chùa gỗ cuối cùng còn sót lại trong cả nước. Hơn một thế kỷ, ngôi chùa xinh đẹp này chỉ bị tàn phá bởi người Khmer Đỏ vì họ đã chuyển nó thành một bệnh viện. Các cột màu đen rộng đã làm cho cấu trúc của ngôi chùa này trở nên  hoàn chỉnh hơn, rực rỡ hơn trong các mẫu mạ vàng.Người Khơ me đỏ đã vẽ lên các thiết kế để phù hợp với triết lý khắc khổ của họ, nhưng sau đó các nhà sư đã bỏ nó trở lại vẻ đẹp vinh quang ban đầu.
  • Bên trong, những viên gạch mát mẻ được rải rác bằng dơi guano, cho thấy chùa không được sử dụng thường xuyên. Nhưng những cây cột được sơn đẹp đẽ thật rực rỡ với ánh sáng tràn vào từ cửa sổ đóng sập sang một bên, và một khi bạn đứng giữa và nhìn lên, trần nhà màu xanh lam lấp lánh chiếu xuống, cho đến nay, một trong những thứ đáng yêu nhất mà chúng ta từng thấy.
  • Tại ngôi đền Wat Maha Leap, bạn sẽ thấy những nhà sư cầu nguyện trong các ký túc xá màu đỏ, và những người giá đang xếp trầu phơi khô dưới ánh mặt trời. Ở phía sau của wat là một nghĩa trang rải rác và một tượng Phật nằm không có tuổi, cộng với một tháp hỏa táng màu vàng.
  • Vào mùa mưa, khu vực bên ngoài Đức Phật thường  hoàn toàn bị ngập dưới nước. Ngựa, bò và dê được thả đi xung quanh bên trong khuôn viên. 

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN MAHA LEAP

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Chùa Maha Leap (Wat Maha Leap)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Chùa Maha Leap (Wat Maha Leap)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Chùa Maha Leap (Wat Maha Leap)
Bình luận Viết đánh giá