Wat Nokor Bachey Đền Nokor Bachey

Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Đền Nokor Bachey (Wat Nokor Bachey)

Đền Nokor Bachey là một ngôi đền phức hợp nằm trên đường đi đến Phnom Penh ,Ngôi đền này rất yên tĩnh và thanh bình . Nó mang phong cách hiện đại kết hợp với các cấu trúc của những ngồi đền Phật giáo ở thế kỉ 12 .

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Đền Nokor Bachey (Wat Nokor Bachey)
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Đền Nokor Bachey (Wat Nokor Bachey)
Giá khách sạn xung quanh Đền Nokor Bachey (Wat Nokor Bachey)

1. GIỚI THIỆU ĐỀN NOKOR BACHEY

Đền Nokor Bachey là một địa điểm văn hóa và lịch sử. Nó nằm 2,2 km từ thị trấn tỉnh Kampong Cham dọc theo Quốc lộ 7, cách Phnom Penh khoảng 122 km về phía đông bắc.

2. TÌM HIỂU VỀ ĐỀN NOKOR BACHEY

  • Đền Nokor Bachey được xây dựng vào giữa thế kỷ 11, dưới triều đại của Suryavarman II và Vua Ouphey cống hiến cho đạo Bà la môn. Ngôi đền cách cổng khoảng 200 mét. Bạn có thể đến Nokor Bachey bằng các loại phương tiện. Địa điểm nổi tiếng của chùa Nokor Bachey, Kampong Cham là một nơi tuyệt vời để ghé thăm ở đất nước Campuchia.
  • Tỉnh Kampong Cham tràn ngập những danh lam thắng cảnh tuyệt vời cùng với một số di tích lịch sử. Đền Nokor Bachey, Kampong Cham là một trong những địa điểm di tích đó. Các điểm lịch sử của tỉnh này là cổ xưa và có lịch sử riêng biệt. Có thể dễ dàng đến Nokor Bachey, Kampong Cham từ thị trấn tỉnh Kampong Cham. Bạn sẽ phải đi theo Quốc lộ 7, nối liền Phnom Penh và Kampong Cham. Bất kỳ loại phương tiện nào cũng có thể đến Nokor Bachey ở Kampong Cham vì nó nằm dọc theo quốc lộ. Đền Nokor Bachey, Kampong Cham có thể được chia thành bốn tòa nhà riêng biệt được đặt tên là các tòa nhà dài.
  • Tòa nhà dài đầu tiên của Đền Nokor Bachey của Kampong Cham có kích thước 421 mét và 371 mét được làm bằng đá ong. Chiều cao là 9 mét và chiều dài là 2,4 mét. Hầu hết một phần của tòa nhà này bị phá hủy theo thời gian. Bên trong tòa nhà này, bạn sẽ tìm thấy các cấu trúc như Six Lions, Eight rồng và hai con quỷ.
  • Tòa nhà dài thứ hai cũng là một cấu trúc kiến ​​trúc tuyệt đẹp bao gồm hai bức tượng Te Cho Dam Din, hai con quỷ mỗi chiều cao 1,6 mét và hai cái ao, mỗi cái có kích thước 20 mét.
  • Điều quan trọng nhất là tòa nhà dài thứ ba, nơi bạn sẽ tìm thấy bức tượng Preah Norey tám tay nằm gần lối vào. Một bức tượng Preah Norey bốn tay được đặt ở phía bên trái của Đền Nokor Bachey, Kampong Cham.
  • Cuối cùng cũng đến tòa nhà dài thứ tư, cũng được làm bằng đá đá ong và có thể được truy cập từ 12 hướng. Ở giữa tòa nhà, bạn sẽ tìm thấy một đỉnh cao làm bằng sa thạch với tượng Phật. Đền Nokor Bachey là một trong những điểm du lịch chính ở Kampong Cham.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN NOKOR BACHEY

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Nokor Bachey (Wat Nokor Bachey)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Nokor Bachey (Wat Nokor Bachey)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Nokor Bachey (Wat Nokor Bachey)
Bình luận Viết đánh giá