Bảo Tàng Liberation War ( Liberation War Museum )

0 reviews
Viết review

Bảo tàng nhỏ này biểu tượng cho câu chuyện của đất nước dũng cảm khi nó chiến đấu vì tự do độc lập của dân tộc. Nó được tài liệu hóa một cách rất chi tiết, với các vật phẩm, ảnh và báo gốc. Chủ yếu là, đọc, xem, nắm bắt những hy sinh của những anh hùng cho đất nước này.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: Civic Centre, Liberation War Museum Plot : F11/A & F11/B, Dhaka 1207, Băng-la-đét

1. GIỚI THIỆU BẢO TÀNG LIBERATION WAR

Nằm trong một tòa nhà thời thuộc địa trắng đẹp, Bảo Tàng Liberation War này ghi lại cuộc Chiến tranh Độc lập năm 1971, một trong những cuộc chiến tranh chết chóc hơn thế kỷ 20.

2. TÌM HIỂU BẢO TÀNG LIBERATION WAR

  • Nếu là một người yêu thích với lịch sử, bạn hãy đến đây. Bạn có thể tìm thấy ở đây rất nhiều thứ về lịch sử. Những người đến đây có thể học được rất nhiều điều về quá khứ của của đất nước Bangladesh. Bạn cũng có thể biết thêm về cuộc chiến tranh giải phóng. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh, nhiều sản phẩm may mặc truyền thống và điển hình của Bangladesh. Có rất nhiều các phòng trưng bày ở đây.
  • Một trong những bảo tàng tốt nhất trên thế giới và cũng là một trong những điểm mốc của kiến ​​trúc đương đại đẹp nhất của Bangladesh cũng như Nam Á. Đặc biệt nhất ở đây là họ trình bày về cuộc diệt chủng ngày 25 tháng 3 năm 1971 theo cách mà mọi người sẽ đến thăm nơi này và có thể quay trở lại một lần nữa.
  • Mọi học sinh và mọi người tại Bangladesh đều phải đến đây để biết thêm thông tin về cuộc chiến giải phóng Bangladesh. Trường học, sinh viên đại học có nhiều khoa tổ chức đến đây.
  • Bảo tàng Chiến tranh Giải phóng được thành lập để phổ biến một lịch sử phi đảng phái về Chiến tranh Độc lập, và hiện đang lưu giữ hơn 11.000 vật phẩm trong bộ sưu tập của mình. Đây là một bảo tàng sống nơi lịch sử mở ra, khiến du khách nhận ra các nguyên tắc cơ bản của Hiến pháp dân chủ, chủ nghĩa thế tục và chủ nghĩa dân tộc của Bangladesh phát triển như thế nào làm cơ sở cho một Bangladesh độc lập. Bảo tàng Chiến tranh Giải phóng nỗ lực liên kết lịch sử đấu tranh và hy sinh phổ biến này cho dân chủ và quyền dân tộc với các sự kiện đương thời về lạm dụng quyền con người và khuynh hướng cơ bản.

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG LIBERATION WAR

  • Địa chỉ: Plot F11 A/B, Agargaon, Civic Centre, Dhaka 1207, Bangladesh
  • Giờ: 10:00 - 17:00
  • Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7
  • Vị trí: Sher-E-Bangla Nagar, Đắc-ca, Băng-la-đét

Đã cập nhật vào ngày 09/06/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar