Toà Nhà Quốc Hội Bangladesh

0 reviews
Viết review
Tòa nhà Quốc hội Bangladesh là một trong những Tòa nhà Quốc hội hấp dẫn nhất trên toàn thế giới. Việc lập nên bản thiết kế của ngôi nhà là tuyệt vời. Vị trí và lượt tham quan thực sự tốt. Trong đêm, nó trông lộng lẫy với ánh sáng.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Đắc-ca 1207, Băng-la-đét

  • Giờ mở cửa: 09:00–17:30

  • Giá vé: 20$

Một trong những Tòa nhà Quốc hội hấp dẫn nhất thế giới. Tòa nhà Quốc hội Dân chủ Cộng hòa Bangladesh. Đây là nơi quan trọng nhất ở Bangladesh. Tòa nhà bao gồm khu vực xung quanh rất đẹp và sang trọng. Kiến trúc của tòa nhà thật tuyệt vời. Hàng ngày, nhiều người tụ họp quanh đây và tận hưởng hàng giờ vào buổi tối.

Thiết kế quan trọng của Kahn tối ưu hóa việc sử dụng không gian trong khi đại diện cho di sản và văn hóa Bangladesh. Con đường bên ngoài được khắc thành các lỗ với các khe hở lớn của các hình dạng hình học thông thường ở bên ngoài của chúng, tạo nên tác động thị giác tổng thể của tòa nhà.

Là một trong những tòa nhà lập pháp ngoạn mục của thế giới. Kích thước của khu vực Jatiya Sangsad Bhaban, nằm ở Sher-E-Bangla Nagar, Dhaka, là 215 mẫu Anh. Ngoài tòa nhà chính, khu vực cây xanh mở, hồ chứa đẹp và văn phòng của các nghị sĩ. Năm 1961, việc xây dựng tòa nhà bắt đầu. Tòa nhà được khánh thành vào ngày 28 tháng 1 năm 1972, sau khi vượt qua đỉnh cao của lịch sử.

Thiết kế của tòa nhà tráng lệ này được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Louis I. Tai. Khu vực tòa nhà Quốc hội được chia thành ba phần - tòa nhà chính, quảng trường phía nam và dinh tổng thống.


Đã cập nhật vào ngày 05/10/2019
0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar