Bãi Biển Laboni tại Bangladesh ( Laboni Beach )

0 reviews
Viết review

Laboni Beach là bãi biển chính của Cox's Bazar. Là một bãi biển nơi bạn nhìn thấy vẻ đẹp tự nhiên và trong xanh ở Bangladesh

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jhilwanja, Băng-la-đét

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí

1. GIỚI THIỆU BÃI BIỂN LABONI TẠI BANGLADESH

Bãi biển Cox's Bazar không giống như bãi biển mà chúng ta thường thấy, không có những loại cát trắng mịn, mà là cát đen. Cát đen không được mềm mịn như những loại cát bình thường, nhưng khi đi và ngồi lên chúng bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn.

2. THAM QUAN BÃI BIỂN LABONI TẠI BANGLADESH

  • Bãi biển Laboni là một điểm thu hút khách du lịch ở thị trấn nghỉ mát bên bờ biển Cox's Bazar ở Bangladesh. Đây là bãi biển chính của ba bãi biển kết hợp cạnh nhau trong những bãi biển Bazar của Cox, để tạo thành một đoạn của những bãi biển cát dài khoảng 75 dặm.
  • Bạn nên đi vào tháng một và tháng hai vì hai tháng này không phải là mùa cao điểm cho du lịch ở Bangladesh, không có nhiều khách du lịch, vì vậy bạn sẽ được trải nghiệm bãi biễn trong xanh, vắng vẻ, với không gian yên tĩnh hơn.
  • Đặc biệt đến đây vào buổi chiều bạn sẽ được thưởng thức hoàng hôn. Phong cảnh bãi biển lúc hoàng hôn thật sự quyến rũ và lãng mạng. Nơi đây thường diễn ra các hoạt động ngoài biễn đa dạng. Nếu bạn là một người yêu thích mạo hiểm thì bạn có thể tham gia lướt sóng, lái cano,...
  • Bãi biển Laboni nằm trong vùng lân cận của Công viên Quốc gia Humchari. Công viên là nơi sinh sống của hàng trăm loài chim, với một số loài đặc hữu của khu vực. Quần thể động vật trong công viên bao gồm voi, hổ, câu cá hoang dã, chó hoang, báo, lợn đực, và một loạt các loài bò sát, với động vật lưỡng cư cũng cư trú ở các khu vực bãi biển. Công viên có một khu rừng nhiệt đới với hàng trăm loài cây, cây bụi và hoa dại.

Đã cập nhật vào ngày 09/06/2020
0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar