Phố mua sắm Osaka Nipponbashi Denden (Osaka Nipponbashi Denden Town)

15 reviews
Viết review

Phố mua sắm Osaka Nipponbashi Denden là một khu vực sầm uất ở Osaka chuyên mua bán các hàng hoá điện tử cũng như nhiều dịch vụ tiện ích khác. Hãy ghé thăm nơi này để có những trải nghiệm đáng ngạc nhiên

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 4-chōme-12 Nipponbashi, Naniwa-ku, Osaka, 556-0005, Nhật Bản

  • Giờ mở cửa: 10h- 19h hằng ngày

  • Giá vé: Tuỳ sự lựa chọn

1. GIỚI THIỆU VỀ OSAKA NIPPONBASHI DENDEN TOWN

Một tên gọi khác của khu phố Osaka Nipponbashi là Osaka Den Den, xuất phát từ Denki no machi, nghĩa đen là “thị trấn điện tử”- nơi địa phương để mua sắm hàng hóa điện tử tốt nhất và giá cả phải chăng nhất. Phố Den Den cũng chuyên bán đồ các đồ dùng otaku như anime, manga, trang phục... Cũng là nơi có nhiều cửa hàng, quán café giúp việc và cửa hàng giải trí dành cho người lớn, đây là một trong những khu vực chiết trung nhất của Osaka.

2. PHỐ MUA SẮM OSAKA NIPPONBASHI DENDEN Ở ĐÂU JAPAN

Phố mua sắm Osaka Nipponbashi Denden tọa lạc tại 556-0005 Ebisucho / Nippombashi, Naniwa-ku, Osaka, Japan.

Khu phố có ba đường chính:

  • Sakai-suji Dori , dọc theo đoạn đường đi từ ga Ebisucho (gần ngã tư với đường cao tốc Hanshin) đến giao lộ với Nansan Dori. Bạn sẽ tìm thấy các cửa hàng điện tử chính dọc theo con đường này;
  • Nansan Dori , ngay phía đông nhà ga Nankai Namba;
  • Đường Ota , một con đường ít nhiều song song với Sakai-suji Dori, nơi trong những năm gần đây, nhiều cửa hàng cho otaku và quán cà phê đã được mở

Nipponbashi là một khu vực ở quận phía nam của Osaka, từ lâu đã nổi tiếng với các cửa hàng điện tử và thiết bị giá rẻ và gần đây đã trở nên nổi tiếng không kém như một trung tâm văn hóa otaku (hay đam mê). Biệt danh Denki Machi có nghĩa là Thị trấn Điện Tử hay chỉ là Thị trấn Denden, khu vực này là câu trả lời của Osaka cho khu điện tử nổi tiếng của Nhật Bản ở Tokyo.

Khu vực chính của Nipponbashi giáp với phía đông bởi đại lộ Sakaisuji, và ở phía tây bởi một con đường phụ chạy song song với Sakaisuji có biệt danh là đường Ota (viết tắt của đường Ot Otaku Road). Ở giữa hai con phố này là một khu vực gồm các khu mua sắm và ngõ nhỏ đầy những cửa hàng nhỏ bán đủ loại linh kiện điện tử và đồ điện đặc sản.

Trên Sakaisuji giữa ngã tư Nipponbashi 3-chome trên đường Nansan Dori ở phía bắc và ngã tư Ebisucho ở phía nam, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhà bán lẻ đồ điện tử và thiết bị gia dụng tên tuổi. Khu vực phía tây của con phố này có rất nhiều cửa hàng độc lập nhỏ. Tại nhiều cửa hàng nhỏ hơn giảm giá là phổ biến và thương lượng giá là tiêu chuẩn. Tại các cửa hàng lớn hơn thường có ưu đãi miễn thuế cho du khách nước ngoài.

Mỗi tháng ba, toàn bộ khu vực Denden Town đều ngừng hoạt động để tham gia giao thông cho Nipponbashi Street Festa. Lễ kỷ niệm văn hóa otaku này có một cuộc diễu hành trang phục và biểu diễn nhạc và khiêu vũ trực tiếp. Trong sự kiện này, các cosplayer từ khắp Nhật Bản tụ tập tại đây và tạo dáng trên đường phố cho các nhiếp ảnh gia háo hức.

3. HƯỚNG DẪN ĐẾN PHỐ MUA SẮM OSAKA NIPPONBASHI DENDEN

Từ ga Nipponbashi: Đi theo lối ra 5. Khi bạn ở trên mặt đất, đi bộ về phía nam, đi ngang qua UCC Cafe Plaza và Tokiwa Camera ở bên phải của bạn. Thị trấn Den-Den bắt đầu một khối phía nam. Tiếp tục đi trên cùng một con đường sẽ đưa bạn dọc theo đoạn đường chính của Trung tâm mua sắm Nipponbashisuji, một trong những động mạch chính của Thị trấn Den-Den. Song song với hướng này về phía tây (bên phải của bạn khi đến từ nhà ga) là Đường Ota, là con đường chính khác của Thị trấn Den-Den.

Từ ga Ebisucho: Đi theo Lối ra 2 hoặc 5. Khi bạn ở trên mặt đất, đi về phía bắc. Sau 5 phút hoặc lâu hơn, bạn sẽ ở trên đoạn đường chính của Trung tâm mua sắm Nipponbashisuji. Để đến Đường Ota, tiếp tục đi về phía bắc cho đến khi Nippombashi 4-Chome. Rẽ trái và đi bộ cho hai khối. Rẽ phải và bạn sẽ ở trên đường Ota.

Từ ga Namba: Đi bộ về phía đông từ lối ra phía Nam của ga Namba sẽ đưa bạn đến đỉnh của thị trấn Den-Den trong khoảng 5 phút - bạn sẽ đi bộ qua ga Taito, Daiso và Namco trên đường đến đó.

4. THAM QUAN GÌ Ở OSAKA NIPPONBASHI DENDEN TOWN

4.1 ANIMATE

Một trong những chuỗi cửa hàng nổi tiếng nhất của DVD, manga, nhân vật hành động và những thứ khác, đặc biệt được cung cấp rất tốt liên quan đến loạt phim nổi tiếng và được theo dõi nhất thời điểm này. Ít hoặc không có gì về loạt thích hợp. Chi nhánh Nipponbashi là một cửa hàng lớn 4 tầng.

4.2 BẢO TÀNG NHÂN VẬT SIÊU NHÂN JOSHIN

Một cửa hàng chuyên về các nhân vật hành động và người mẫu của các nhân vật anime. Đặc biệt, có cả một tầng dành riêng cho Gundam .

4.3 THUÊ MỘT CHIẾC GO-KART VÀ LÁI XE QUANH OSAKA

Nếu bạn chưa từng đến Osaka trước đây thì có lẽ bạn không biết điều đó, vì vậy hãy để Gody thông báo cho bạn rằng ở trung tâm Osaka, những người lái xe go-go trên đường phố và mặc trang phục độc đáo (ví dụ Super Trang phục Mario ). Thoạt nhìn bạn có thể nghĩ họ là những người địa phương điên rồ làm một số điều kỳ lạ, nhưng trong hầu hết các trường hợp, họ chỉ là khách du lịch thuê những chiếc xe đẩy đó trong một cửa hàng chuyên biệt nằm ngay tại Nipponbashi.

4.4 NIPPONBASHI STREET FESTA

Các Nipponbashi đường Festa là một trong những lớn nhất các sự kiện cosplay của tất cả các Nhật Bản. Mỗi năm một lần, thường là thứ bảy hoặc chủ nhật trong tháng 3, các đường phố trong khu phố bị tắc nghẽn và tràn ngập các cosplayer. Trong những năm gần đây, có tới 10 nghìn cosplayer từ khắp cả nước tham gia. Trên đường phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các quầy hàng và nhiều chương trình trực tiếp.

Nếu du khách có đến Osaka thì đừng quên ghé địa điểm du lịch này nhé, cơ hội cho bạn mua sắm được nhiều mặt hàng mà giá lại tốt nữa đó.

Đã cập nhật vào ngày 17/01/2020
4.67
dựa trên 15 đánh giá
5
46.67%
7
4
6.67%
1
3
6.67%
1
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar