Nếu bạn muốn đến một nơi nào đó để ngắm nhìn, để trải nghiệm, để hòa mình vào đất trời bao la, thì có lẽ An Giang là một địa điểm thú vị bạn nên đến. Tại đây bạn có thể cảm nhận được màu xanh ngát cảnh sông nước của rừng Tràm Trà Sư, hay leo núi để tham quan các cảnh chùa nổi tiếng và linh ứng, hoặc lặng nhìn hoàng hôn buông xuống những bãi ruộng hay cánh đồng thốt nốt trải dài...
Du lịch là lựa chọn của rất nhiều người trong dịp lễ dài ngày đặc biệt là dịp lễ 30/04 và 1/05 sắp tới. Tuy nhiên, để tận hưởng đúng nghĩa kỳ nghỉ, bạn nên cẩn trọng khi đến 6 điểm luôn trong cảnh chật ních khách du lịch trong kì nghỉ lễ dài ngày này.
Vào tháng 10 và tháng 11, một loài hoa dại mọc nhiều ở Đà Lạt đó là loài hoa dã quỳ lại nở rộ trên khắp cao nguyên Đà Lạt. Bên cạnh đó từ tháng 11 đến tháng 12 thì Đà Lạt lại ngập trong ánh hồng của đồi cỏ hồng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan du lịch Đà Nẵng ngày càng đông của nhiều người, để các bạn nắm rõ các điểm vui chơi kèm theo đó là giá vé tham quan cũng như chính sách vé tham quan các điểm du lịch Đà Nẵng. Gody.vn xin chia sẻ đến các bạn bảng giá vé tham quan các điểm du lịch ở Đà Nẵng chi tiết mới nhất.
Cứ mỗi độ vào đầu tháng 3, khi tiết xuân dần phai đi, khi nắng vàng trở về hanh hao hơn thì cũng là lúc những đóa phượng tím Đà Lạt bắt đầu chuyển mình rồi bung nở.
Chuyện kể về Đà Lạt đêm k ngủ và hành trình trên những đoạn đường quanh co nhiều ngã rẽ cùng với cô gái lần đầu trèo cây? Nơi đây bình yên, không khí trong lành, người dân ấm áp thân thiện, đi góc nào cũng thấy đẹp hết, mỗi một lần đặt chân tới đây là 1 khám phá mới, 1 trải nghiệm mới và cả những người bạn mới. Khi ở nơi đây tôi bỗng thấy mình như 1 đứa trẻ đứng trước mẹ thiên nhiên, quên đi hết âu lo, muộn phiền. Đơn giản chỉ vậy thôi, Đà Lạt chưa bao giờ làm tôi thất vọng.? #CôNgưn