Mặc dù sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh nhưng thật sự mình không được tới nhiều nơi trong tỉnh. Hôm đi Bình Liêu cũng là tùy hứng, không hề xem thời tiết. Không hề có cỏ lau mà sáng còn mưa tới tận trưa mới bắt đầu leo được. Lên đến nơi thì cũng bõ công, đẹp và còn hoang sơ nhiều lắm. -17.05.2020
Được hôm đi Hà Nam vãn cảnh cùng các chị đồng nghiệp thân thiết nên mình có hứng cầm máy đi chụp. Quả là không bõ công mình vác thêm con máy đi khi chụp được rất nhiều cảnh đẹp của chùa Tam Chúc và chùa Địa Tạng Phi Lai Tự. Bài viết này mình xin post những tấm ảnh mình thấy ưng nhất ạ!
Vách đá Trắng Hà Giang là một địa điểm lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn đến để có thể ngắm trọn vẻ đẹp của dòng sông Nho Quế từ trên cao và vẻ đẹp của cung đường đèo Mã Pí Lèng
“Cuối tuần đi đâu ko, ko thì đi Ninh Bình với Dì và 2 em đi”; Vâng và thế là có ngay chuyến trip NinhBình trong 24h (Lịch trình phù hợp gia đình có trẻ em tranh thủ cuối tuần; vừa có thể cho trẻ vận động và tìm hiểu lịch sử dân tộc)
Hòn đảo nhỏ bé vô cùng xinh đẹp và ấm áp.
Đây là câu chuyện kể về hành trình khá "bão táp" của một chú vịt lạch bạch lên núi
Giữa Sài Gòn sầm uất, tấp nập nhưng vẫn có nhiều góc trầm mặc, tĩnh lặng dành cho những ai thích tìm về sự bình yên, giản dị. Lăng Ông Bà Chiểu là một địa điểm như thế. Nơi đây được mệnh danh là một trong những ngôi lăng miếu cổ xưa bậc nhất tại Sài Gòn.
Nếu có một chuyến đi miền tây mà lại muốn cắm trại thì đi đâu? Thứ 7 CN vừa rồi tụi mình đã có chuyến đi An Giang và cắm trại qua đêm trên đỉnh núi Cô Tô. Mọi người tham khảo hành trinh thú vị của tụi mình nè
Hi mn, Lịch trình Quy Nhơn của mình tuy hơi dài nhưng sẽ rất hữu ích cho những bạn sắp đi QN. Mn cùng theo dõi nhé ?!

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)

Dacia Radley bình luận trong THÀNH CỔ XƯƠNG GIANG

Minh Ngia bình luận trong Ruby Farm

Hoàng Bách Đặng bình luận trong Cắm trại Kim Bôi

Vietnam 63Stravel bình luận trong Chùa Thầy (Hà Nội)

mạnh bùi đức bình luận trong Đền Đa Hòa

Ky Vo Nhat bình luận trong Chùa Dơi (Temple)