Một khu chợ phong cách Thái Lan ngay giữa lòng thành phố Đà Nẵng cực hấp dẫn đến Đà Nẵng không nên bỏ lỡ.
Gần đây một ca khúc mới toanh có tựa đề "Yêu được không" của Đức Phúc vừa mới được ra mắt và ngay lập tức gây sốt cộng đồng mạng với rất nhiều cảnh quay xinh đẹp tại Hàn Quốc, bây giờ chúng mình hãy cùng điểm qua những địa điểm xinh đẹp nào đã xuất hiện trong MV của Đức Phúc nhé!
Mình đến Hội An vào một chiều hè hoàng hôn phủ màu vàng ruộm lên từng mái nhà cổ ở phố. Phía cuối đồng lúa bạt ngàn xanh đang trổ bông mùi rơm đốt từ phía sau làng quyện với vị thơm của lúa thực sự chỉ ở Hội An mới có cảm giác bình yên đến thế.
Chia sẻ đến các bạn những cung đường phượt từ Sài Gon - Vũng Tàu, khám phá những cung đường phượt mới mẻ này nhé.
Hong Kong không chỉ sở hữu vẻ đẹp hoa lệ, nơi được mệnh danh là “ Thành phố không ngủ ở châu Á”, mà còn là một trong những thiên đường mua sắm sôi động trên thế giới với hàng ngàn nhãn hiệu và các sản phẩm nổi tiếng.
Ý tưởng cho các cặp đôi đi Đà Lạt hoài không chán nhé!!!
Người tôi thương khẽ nắm tay tôi, thì thầm “bên anh và bên Đà Lạt, em hạnh phúc bao nhiêu…?”.
Huyện Đảo Phú Quý thuộc thỉnh Bình Thuận, rộng 17,4Km2, khoảng 28.000 dân. Cách Thiết 56 Hải lý (110km), từ cảng Phan Thiết đi tàu SuperDong mất 2g15p. Cư dân chủ yếu sống nghề đi biển, tính cách hiền lành và rất mến khách, trên đảo có đủ các dịch vụ khách sạn và Homestay, nhà hàng và quán caphe sang trọng, hải sản rất ngon và nhiều chủng loại quý. Phong cảnh đẹp, nước trong, không khí trong lành. Nên đi du lịch Phú quý vào khoảng tháng 3-5 hàng năm (thời điểm biển yên gió nhẹ).
Là trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long, du lịch Cần Thơ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới đặc trung và thú vị của Miền Tây. Ngay sau đây, mời các bạn khám phá những điểm du lịch Cần Thơ nhất định phải đến một lần trong đời.