Florence có lẽ là thành phố đáng đi nhất nước ý bởi vẻ đẹp cổ kính của nền văn hoá phục hưng...
Nung nấu ý định đi Lý Sơn lâu lâu lâu lắm rồi. Một nơi quá tuyệt vời.
Tình cờ quen đám bạn thân thời Đại Học, khoảng thời gian đáng trân quý mà ắt hẳn bạn sinh viên nào khi ra trường đi làm rồi cũng muốn quay ngược trở về lại cái thời vô lo vô nghĩ ấy. Nhóm chúng tôi đều là những đứa vô cùng năng động và đầy nhiệt huyết, đặc biệt là có cùng chung nhiều sở thích và máu điên có sẵn trong người.
Trong văn hoá người Hoa, mồng 5 tháng 5 được cho là ngày không may nắm, nên để xua tan đi những điều xui xẻo người ta tổ chức các lễ hội hoặc các hoạt động ăn mừng như lễ hội đua thuyền. Từ đó Lễ Hội Đua Thuyền như một nét văn hoá không thể thiếu trong đời sống của người Đài Loan. Hãy một lần đến Keelung và hoà mình vào không khí lễ hội.
Trong một đêm khuya đón cơn mưa đầu mùa tháng 7. Chúng tôi chỉ vì một lời nói bâng quơ của một thành viên mà cả nhóm đã quyết định khám phá Tân Lập ngay trong đêm khuya.
Một góc màu hồng của nhà thờ Tân Định nổi bần bật ở Sài Gòn.
Đến Mộc Châu trong một cái duyên khi được tham gia cùng đoàn bác sĩ, cử nhân của khoa tâm lý. Là hành trình gặp nhiều khó khăn nhất từ khâu mua vé máy bay đến lúc check in lên máy bay, có người đi trước người đi sau, nhưng rốt cuộc chúng tôi vẫn gặp nhau tại sân bay quốc tế Nội Bài để tiếp tục của hành trình của cả nhóm.
Thời điểm này dù biết các bạn Sĩ tử bận rộn lắm, ôn ngày ôn đêm chuẩn bị cho kì thi đại học sắp tới. Nhưng mấy bạn ơi, xõa cho đầu óc thư giãn 1 ngày đi, rủ chúng bạn mình cùng F5 lại tinh thần với mấy điểm vi vu gần xịt này nào. Biết đâu như thế lại hiệu quả hơn cho kì thi đó.