Đài Loan
Bộ ảnh mình chụp nhân dịp đi ngắm hoa oải hương ở miền nam nước Pháp
Kinh nghiệm du lịch Điện Biên sẽ gợi ý cho bạn một vài tips "rất gì và này nọ" về các thời điểm du lịch, địa điểm tham quan cũng như những món ngon mà bạn có thể thưởng thức khi đến Điện Biên nhé.
Sự pha trộn hài hòa giữa nét kiến trúc của Hà Lan, Thụy Sĩ, Pháp... nhưng điều cốt yếu vẫn là giữ lại những gì tự nhiên nhất của cảnh vật tất cả đã tạo nên một thị trấn Khao Kho đẹp đất nao lòng, níu chân bất kỳ ai dù là lần đầu ghé thăm.
Hiện là một trong những điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới, Penang ngày càng thu hút đông đảo du khách bởi cảnh quan độc đáo, nhiều điểm du lịch hấp dẫn và nền ẩm thực phong phú ngon khó cưỡng.
Mùa hè này thì du lịch ở đâu là hợp lý? Hãy thử một lần đến với biển Thiên Cầm ngay nhé. Tham khảo kinh nghiệm du lịch biển Thiên Cầm: di chuyển, ăn gì, chơi gì, ở đâu?
Đến với Hà Nội vào ngay mùa đông giá rét, mưa lạnh đến thấu xương... Nhưng cũng không thể khiến mình hết yêu Hà Nội được!
Tất tần tật trải nghiệm của tôi về Resort Anoasis Long Hải. Nơi này phù hợp cho gia đình hoặc bạn bè tới nghỉ dưỡng cuối tuần.