Dạo này mình stress lắm, đỉnh điểm là cuối tuần vừa rồi, kiểu như muốn bỏ hết tất cả để đi đâu đó relax lại bản thân mình ý...và mình quyết định chọn AN LAM NINH VAN BAY làm nơi cân bằng lại mọi thứ.
Cuối tuần này bạn tính đi đâu gần Sài Gòn? Hãy ghé ngay đến 6 bãi biển ở gần Sài Gòn "hoang sơ mà vui phát sợ" này nhé.
Quy Nhơn (Bình Định) thu hút du khách không chỉ với cảnh quan tuyệt mỹ mà còn bởi ẩm thực siêu rẻ. Chỉ với 50.000 đồng, du khách có thể thưởng thức nhiều đặc sản tại vùng đất này.
Thanh xuân như 1 choén trà Ăn xong cái bánh hết pà thanh xuân =)) Cho nên phải đi,đi ra ngoài thế giới rộng lớn kia,đi nhiều để biết được nhiều điều !
Về Sóc Trăng ăn bánh pía ngon ngon ngọt ngọt và cùng điểm sơ qua một vài kinh nghiệm du lịch Sóc Trăng cực thú vị nào.
Một lần đến với Changhua Roundhouse (Đài Loan) để tận hưởng và ngắm nhìn không khí của một thời đại vàng son trong biết bao bộ phim từng là tuổi thơ của rất nhiều người
Cần đi đâu xa xôi mới được trải nghiệm những homestay xinh đẹp? Cuối tuần rủ nhau đi trốn những homestay siêu xinh ngay tại Sài Gòn nè!
Anh ơi Hè về rồi, em ơi Hè về rồi ! Mình nắm tay nhau vượt đảo Minh Châu đi nào. Lại một lần nữa biển xanh cát trắng vẫy gọi.
Tiếp nối phần 1, phần 2 này mình sẽ tiếp tục đưa các bạn đi khám phá một Seoul đậm chất truyền thống với nhịp sống nhẹ nhàng, khoan khoái với LỊCH TRÌNH 2N1D ở Seoul