Vụ nổ đầu tiên đã xảy ra tại trạm BTS Chong Nonsi ngay trong giờ cao điểm, các cửa kính BTS bể nát, có ít nhất 2 nhân viên vệ sinh bị thương khi đang quét dọn đường phố Rama IX trong vụ nổ thứ 2. Những vụ nổ xảy ra vào thời điểm nước này tổ chức Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).
Campuchia không hề buồn chán như mọi người vẫn tưởng đâu nha. Tăm tia và xê dịch cùng mình lập tức đi nào!
Đà Nẵng được biết đến là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Vài năm trở lại đây, Đà Nẵng đang dần trở thành điểm sáng du lịch của cả nước. Hãy cùng xem 9 địa điểm du lịch ấn tượng nhất năm 2019 để hiểu lý do vì sao Đà Nẵng lại thu hút hàng triệu du khách mỗi năm nhé!
Hội đua thuyền mùa thu.
Côn Đảo
chia sẽ hình ảnh ở Tràng An, Hang Múa, Bái Đính
Hai đứa hẹn lần hẹn lượt 3-4 kèo rồi mới đi cùng nhau được ngày thứ 7 cuối tuần. Mình sẽ review ngắn về chuyến hành trình của tụi mình để các bạn tham khảo nhé.
Cẩm nang du lịch Đảo Cô Tô sẽ gợi ý cho bạn những điểm vui chơi, những trải nghiệm thú vị mà bạn sẽ có được khi du lịch Đảo Cô Tô.
5h sáng - trên con xe tuk tuk cũ kĩ của anh trai 2 ngày mặc một bộ đồ. Anh nói tiếng Anh khá tốt, có mặt ở resort từ 4h30. Vậy là còn mấy tiếng nữa, sau khi tham quan Angkor xong, chúng tôi sẽ tạm biệt anh với giá 40+2 $ cho một ngày rưỡi "bao trọn anh" . 5h30 có mặt ở Angkor Wat - kỳ quan thiên nhiên thế giới với giá 37$ cho 1 ngày tham quan