Đến, đi và chạy. Một chuyến đi cực đáng nhớ khi lần đầu tiên mình đến Singapore.
Nếu bạn hay lượn lờ Hà Nội, muốn tìm 1 không gian yên tĩnh, kết hợp với việc có thêm vài chú ảnh đẹp mỗi buổi cà phê thì đây là địa điểm hợp lý!
Rằm tháng bảy, nhiều người đã đi lễ từ sớm và tham gia hoạt động trong chuỗi hoạt động dành riêng cho ngày lễ Vu Lan do chùa tổ chức. Dưới đây là 4 ngôi chùa nổi tiếng thu hút du khách ở thành phố Hồ Chí Minh.
Kinh nghiệm du lịch Myanmar kì này sẽ gợi ý cho bạn những tips cực cơ bản để khám phá vùng đất Phật giáo, vừng đất của sự bình yên của nền văn hóa đậm đà bản sắc này. Kéo vali và xách balo đi Myan mả đi chứ tại sao không.
Tui là Thỷ 27 tuổi Hay đi lang thang ,hay chụp tàn tàn và đó là TUI và TUi là Thỷ.??? Đùa với mọi người chút cho vui thôi. Chứ thật ra con người của tôi thích đi lang thang đâu đó và hay chụp tàn tàn (xàm xàm ) ưng chụp những điều dễ thương và hay đi chụp khoảnh khắc . Tôi thì khác mọi người chơi ảnh khác , sắm máy để chụp người còn tôi chỉ cầm máy đi lang thang chụp cỏ cây hoa lá những thứ ngta cho là xàm xàm thì tôi lại chụp lại .#Chuyenđithanhxuan #UnforgettableTrip .
Bãi biển Kep là thành phố biển rất gần Kampot...biển đẹp với dải cát trắng mịn,có độ dốc thoải,sóng nước nhè nhẹ,trong xanh. Con đường vòng quanh biển Kep dài khoảng 6km. Một bên là biển, một bên chân núi vòng vèo rợp cây.
Đã bao giờ bạn có suy nghĩ rằng bạn sẽ đi du lịch trên chính thành phố mà mình sinh ra chưa? Ý tưởng này mình đã nghĩ cách đây 2 năm trước nhưng mãi đến hôm nay mới có cơ hội để thực hiện nó. Hôm nay tôi cùng con xe với 1 balo, 1 máy ảnh và 1 tripod để tự chụp 1 mình. Tôi dạo trên những con đường quen mà lúc trước tôi vẫn thường hay đi làm,nhưng hôm nay thì khác tôi vào vai 1 người du lịch.Đây là 5 địa điểm mà mình chưa từng checkin thôi ngoài ra còn nhiều địa điểm đẹp ở Huế chờ các bạn khám phá
Điểm đến "nhất định phải check-in" chính là những lời khẳng định chắc nịch nhất mà các travel blogger hay hội những người yêu xê dịch thường nhắc về Lệ Giang (Trung Quốc)