Nếu không may phải đối diện với việc "bỗng dưng" mất passport khi ở nước ngoài, thì bạn phải xử lý như thế nào?
Với vẻ ngoài trông hệt như "anh em sinh đôi" với Cầu Vàng Đà Nẵng. Cây cầu Thái Hồng Tiên Thủ vừa mới khánh thành tại Trung Quốc đã gây sốt MXH ầm ầm...
Ngày 1 : Di chuyển đến cửa khẩu Lạng sơn, qua thành phố Nam Ninh, bay tới sân bay Phượng hoàng Ngày 2 : Dạo quanh Phượng Hoàng cổ trấn Ngày 3 : Thiên môn sơn - Trương gia giới Ngày 4 : Hồ Bảo Phong Ngày 5 : Miêu trại Ngày 6: Thanh Tú Sơn của Nam Ninh
Khi kể với bạn bè về Seychelles thì ít người biết về đất nước này. Nhưng đối với mình, Seychelles có thể gọi là thiên đường hạ giới, với rất nhiều điểm độc đáo đặc biệt. Bãi biển có thể sánh ngang với Maldives. Đây là đất nước miễn visa, nên chúng ta nhất định 1 lần phải đến đây.
Đã bao lâu rồi bạn không quay lại Yên Tử ? ...Giữa bao lo toan bộn bề của cuộc sống đầy náo nhiệt ngoài kia, đã bao giờ bạn nghĩ đến một chốn YÊN và TĨNH để thảnh thơi sắp xếp lại những mảnh vỡ lo toan của cuộc sống thường nhật chưa? Đã bao giờ bạn nghĩ về một không gian để tránh xa mọi ồn ào và để tạo ra những năng lượng hạnh phúc cho mình chưa?
Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Phá Tam Giang - Huế: Cách di chuyển, ăn gì, tham quan 1 ngày trọn vẹn.
Ngày thứ hai lang thang ở An Giang tại các địa điểm du lịch rất chi là xịn xò ở vùng đất An Giang này. Theo dõi trang cá nhân mình để đón chờ những chia sẻ thú vị tiếp theo từ mình các bạn nhé!
Ngôi chùa Khơ Me với kiến trúc độc đáo, dành cho những tín đồ yêu màu mè ❤