Chez Beo Homestay - 1 homestay đậm chất thiên nhiên
Có người nói với tôi rằng "Nếu muốn biết Anh Quốc như nào, hãy đi đến York". Đây được xem như thành phố cổ nhất Anh, mang đậm nhất chất Anh và cũng được biết đến như nhiều "ma" nhất nước Anh.
Du lịch Mộc Châu: “Nên thơ” là từ có thể bao quát về vẻ đẹp của núi rừng Mộc Châu. Thêm đó, Mộc Châu còn sở hữu rất nhiều các di tích lịch sử như động Sơn Mộc Hương, chùa Chiền Viên, thác Dải Yếm, đỉnh Phiêng Luông, và các bản văn hóa của người Mông, người Dao ở Vân Hồ. Mộc Châu với những câu hát điệu múa khèn, các món ăn dân tộc đặc sắc và nhữn vườn chè xanh ngát sẽ khiến du khách chẳng nở ra về.
Có rất nhiều lịch trình để tham quan, có rất nhiều nơi để đi nhưng chẳng may bạn chỉ có thể khám phá Phú Yên được có một ngày thôi, vậy mình nên đi đâu - làm gì cho trọn vẹn một ngày tại xứ "Hoa vàng trên cỏ xanh bây giờ"
Có rất nhìu bạn đi Đà Lạt checkin vs búp atiso ùi, bạn hãy sáng tạo ra cách check in mới sao cho ngầu lòi nào ^^!
- Theo các chế biết thì trên fb đã có rất nhiều bài review chi tiết bali . Nhưng mình vẫn muốn làm 1 bài review riêng để làm kỉ niệm và review kĩ càng hơn cho các bạn muốn và sắp đi Bali ? theo 1 style độc - lạ - rẻ - bựa đến không ngờ ? Cực kì chi tiết cho các bạn lần đầu trải nghiệm * hòn đảo của các vị thần * ?
Gardens by the Bay - là “công trình nhân tạo mà người dân Singapore luôn tự hào” mỗi khi nhắc đến. Với khuôn viên rộng lớn đến 101 ha và hơn 200.000 loài thực vật quý hiếm, gồm các khu chính: Supertree Grove, OCBC Skyway, Cloud Forest và Flower Dome. Hãy cùng mình khám phá xem bên trong Cloud Forest và Flower Dome này có gì nhé!
Đà Lạt là nơi gần như những ai yêu cái thanh bình, cái không khí mát mẻ cũng vài lần tìm về. Có khi chỉ để uống tách cafe, có khi chỉ để hít thở không khí trong lành.