Trong tập 08 này, trước khi rời khỏi thành phố Vĩnh Long để tới Sa Đéc tôi đã tham quan cầu Mỹ Thuận, cây cầu dây văng đầu tiên tại Việt Nam
Sài Gòn xa lạ và đầy háo hức với những người ghé thăm. Nhưng còn người Sài Gòn hoặc những người đang sinh sống ở đây thì thế nào, Sài Gòn có còn xinh đẹp, hấp dẫn hay không? Với mình Sài Gòn vẫn ồn ã và vội vã. Nhưng mình vẫn luôn tìm được một SG bình yên, những khoảng lặng đầy xinh đẹp của mảnh đất này. Sáng sớm đi làm, những góc phố cũ kỹ các bác các chú uống cùng nhau ly cafe trước khi đi làm, khoảnh khắc chờ đèn đỏ nhìn lên bầu trời một màu xanh thẳm với những gợn mây bồng bềnh.
Công viên Hitachi Seaside ở thành phố Hitachi-Naka, tỉnh Ibaraki đang trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch khởi hành từ Tokyo. Về chi tiết tour, mời bạn truy cập website: http://japanorientaltours.com/vietnamese/
Bài viết chia sẻ về lần đầu "xuất ngoại", lần đầu được chạm tới giấc mơ Hàn Quốc của mình. Là những cung bậc cảm xúc, những câu chuyện về gia đình, về tình cảm cá nhân của chính bản thân mình. Những câu chuyện đều có sự gắn bó chặt chẽ với Hàn Quốc. Hy vọng phần nào giúp bạn có thêm nguồn cảm hứng cho chuyến đi Hàn Quốc trong tương lai.
Sóc Trăng là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, vườn cây ăn trái trĩu quả cùng nét văn hóa lâu đời của cư dân miền Tây sông nước. Trong đó, phải kể đến là những ngôi chùa mang đậm bản sắc văn hóa của cư dân nơi đây.
Nemophila là một loài hoa nhỏ màu xanh da trời, với biệt danh là Cô nàng mắt biếc, khiến cho công viên Hitachi Seaside trở nên nổi tiếng toàn thế giới.
Chia sẻ đến các bạn 8 điểm du lịch 2/9 gần Hà Nội giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị trong kỳ lễ Quốc Khánh này nhé.
Giữa một miền Tây náo nhiệt và rộn ràng, vùng đất Bạc Liêu vẫn yên bình như vậy, với những tòa nhà mang hơi thở từ thời Nam kì lục tỉnh, hay những khu vườn trĩu nặng cây trái bên cạnh bờ biển nên thơ, làm người ta dễ đến, nhưng khó mà về...
Mình sẽ giới thiệu 4 địa điểm mà mình cùng với đám bạn thân đã chụp hình check in trong kỳ nghỉ hè vừa qua. Đây là những địa điểm có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người nhưng đối với tụi mình (chỉ vài đứa 1,2 lần lên Đà Lạt) thì chắc vẫn còn mới lạ.