Biển Hồ Chè, Gia Lai - Tác giả: Chu The Dung
1 trong 2 chi phí quyết định đến kinh phí của một chuyến đi đó chính là chi phí đi lại và chỗ ở.Nên nếu giảm thiểu được 2 vấn đề chính này thì mình nghĩ là chi phí trong các chuyến đi sẽ giảm đáng kể đồng nghĩa với việc sẽ đi được nhiều hơn. Nên Hitchhiking là một trong những giải pháp bạn có thể thử để giảm chi phí đi lại.Cùng mình tìm hiểu nhé ^^
Du Hí - Y Tý (8/9/10-2-2019)
Những chuyến từ thiện cùng clb: Hành trình bản cao
Malacca thủ phủ của tiểu bang cùng tên. Du lịch Malaysia chắc bạn cũng không còn lạ lẫm gì với điểm đến này. Nhưng bạn đã tìm hiểu được bao nhiêu phần về thành phố giao thoa văn hóa Á - Âu này rồi. Đọc bài của mình để hiểu và yêu thành phố này hơn nhé.
Mình thích đến Bình Hưng vào những ngày nắng tỏ, ven theo con đường quanh đảo xanh mượt, lắng nghe rì rào lời của sóng sẽ thấy lòng quên hết những muộn phiền.
Hiệp ước Schengen nói nôm na là hiệp ước về đi lại tự do do một số nước Châu Âu ký kết. Hiện nay khối Schengen có 25 quốc gia: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Luxemburg, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Italy, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Hungary, Na Uy, Iceland và Thụy Sĩ.
[Du Hí - Cúc phương (12/5/2018)]

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột