#Haingàymộtđêm đu đưa Phnôm Pênh
"Em cứ việc đu đưa, Biên Giới cứ để Anh lo"
?Bài viết này mang tính chất khoe ảnh thôi ạ
Mình đã chuẩn bị gì trước khi đu đưa? Những thứ cần mang theo:
Một tâm trạng thoải mái mất để có thần thái check in.
• Một cái máy ảnh để check in.
• Một nháy chụp ảnh có tâm.
• Một ít ngân lượng, có thể sử dụng $ hoặc Riel đều được.(Nếu bạn muốn đổi thẳng ra tiền Riel có thể đổi tại cửa khẩu.)
• Một sim Metfone để gọi và dùng mạng để online
??Mai Châu những ngày chớm hạ cuối tháng Tư như khoe mình với cánh đồng lúa rì rào thì thầm lời yêu thương, ko còn cải vàng rực rỡ trong nắng cũng chẳng có hoa ban hoa mận trắng buốt như nàng công chúa kiêu sa. Mà cả không gian xanh một màu: Xanh trời, xanh núi, xanh của những cánh đồng bát ngát vô tận nhấp nhô trải dài đến vô tận.
Phú Yên đối với mình kỳ lạ lắm, có lúc Phú Yên đẹp như một cô thôn nữ trong trẻo và chân chất như phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", có lúc lại thơ mộng và nhẹ nhàng với tiếng sóng xô vào bờ cát còn hoang sơ, có lúc lại rất ấn tượng với những kiến trúc diệu kỳ của tự nhiên, và có lúc lại huy hoàng với ánh bình minh không thể lẫn được vào đâu cả. Cũng có lẽ vì vậy, sau đợt thám hiểm chỉ vì bộ phim ấy, mình đã ghiền Phú Yên luôn =))
Phú Yên mang đến cảm giác như chính cái tên, yên bình và nhẹ nhàng.
Quy Nhơn xinh đẹp và đáng sống tới mức tớ thật sự ước mong có một ngôi nhà ở nơi đây để sống khi về già.
Năm 19 tuổi, tớ tiết kiệm tiền với mong muốn hè năm 20 tuổi có thể tới Đà Lạt, gặp một người rất quan trọng với tớ. Năm 20 tuổi, cuối cùng tớ cũng có thể tới Đà Lạt nhưng người năm ấy từng là động lực của tớ đã trở thành niềm mong nhớ một thời. Đà Lạt với tớ nắm giữ nhiều nỗi buồn hơn niềm vui. Những ngày tớ ở Đà Lạt, trời cứ mưa mãi, gió lạnh từng cơn. Có những nơi mãi chưa thể tới, có những người mãi không kịp gặp nữa...
Vũng Tàu không phải nơi có bãi biển đẹp nhất hay xanh nhất nhưng thành phố Vũng Tàu thực sự xinh đẹp và đáng sống. Trong những nơi tớ đi qua, Vũng Tàu là nơi cho tớ cảm giác ấm áp nhất vì ở đây có những người thân, yêu thương tớ bằng cả trái tim❤
Từ lâu trước đây, tớ đã có một cảm tình đặc biệt với Sài Gòn, với một suy nghĩ kỳ quái là trong tương lai sẽ có một tình yêu xa với một ai đó sống ở đây. Haha, J4F, thực lòng tớ yêu Sài Gòn, yêu sự nhộn nhịp, phóng khoáng, yêu nắng vàng rạng rỡ, yêu cơn mưa rào bất chợt, yêu phố xá, yêu cả giọng nói của những người tớ không quen. See you again, my Sai Gon.