Năm 18 tuổi, tớ kiên quyết dành tất cả nguyện vọng trong hồ sơ xét tuyển Đại học cho Hà Nội. Đến bây giờ tớ vẫn không hiểu sao ngày ấy bản thân mình lại quả quyết đến thế. Với tớ, Hà Nội không phải là nhà, cũng không phải nơi mà tớ dành tình yêu. Nhưng Hà Nội bây giờ đã bất đắc dĩ là ngôi nhà thứ hai của tớ. Có lẽ vì thế mà Hà Nội với tớ thân quen và đặc biệt hơn mọi nơi.
Chuyến đi xa đầu tiên, hai cô gái 19 tuổi đưa nhau đi băng băng trên chiếc xe máy, vừa đi vừa tìm đường, vượt cả gió mưa, lòng sợ hãi nhưng đầy niềm vui. Chuyến đi đơn giản đầu tiên đã đưa hai đứa đến với nhau để cùng nhau đi tiếp những chặng đường xa dài dài phía trước. Ninh Bình là nơi tớ tới nhiều nhất, cũng là nơi tớ thấy thân thuộc nhất trong những nơi đã qua.
“Hội An không là quê Mà là hương, khổ thế Quên quê, ai có thể Hương ư? Ôi dễ gì” |Chế Lan Viên| .... Mời bạn ghé Hội An dưới góc nhìn của Vũ để dạo chơi trong cảm xúc về hoài niệm một phố cổ bình yên, từ bi giữa lòng miền Trung nắng gió. Hội An chào mừng bạn trở về ^^
Và điểm đến cụ thể là công viên #Ánh_Sáng thuộc huyện Hà Khẩu có khuôn viên rộng và nhiều khu chụp ảnh. Được xây dựng bên cạnh một hồ nước trong vắt, công viên thiết kế cây cầu dài bao quanh cùng hệ thống đèn trang trí khiến không gian buổi tối mang một vẻ đẹp rực rỡ, huyền ảo.
Sapa mùa lúa chín
Bổ xung ít ảnh trong chuyến đi cappadocia mà mình đã đi trong tháng 4 vừa rồi. Nói chung khuyến khích các gody-er đi vì khá đẹp và rẻ
Không nhiều trò chơi mạo hiểm như Tokyo Disney Sea, Tokyo Disney Land lại có nhiều toà lâu đài siêu đẹp cùng màn diễu hành kết hợp biểu diễn nhảy múa một vòng công viên cực kì hoành tráng. Tokyo Disney Land cũng tập trung vào những màn trình diễn hơn, bằng chứng lac bạn có thể bắt gặp rất nhiều vòng tròn - nơi mà các diễn viên hoá thân thành một trích đoạn nào đó trong những bộ phim của Disney! #TokyoDisneyLand
Chuyến đi của thanh xuân...