Chia sẻ kinh nghiệm du lịch 1 ngày tại Vinpearl Land Phú Quốc dành cho hội bàn bè, gia đình dịp cuối tuần.
Mình sẽ gợi ý cho bạn top 7 địa chỉ homestay cực xịn xò, xinh xẻo nhất nhì ở Ba Vì, Hà Nội cho chuyến vi vu sắp tới nè.
Tất tần tật kinh nghiệm du lịch, sống, ăn chơi ở Helsinki qua những năm tháng của Na
Mục đích chính của bài viết không phải review hay chia sẻ kinh nghiệm. Nhưng bạn cũng đừng vì điều này mà vội bỏ qua. Có khi nào bạn đi thật xa rồi bất chợt nhớ về thành phố mà bạn đang sống như tôi không? Và rồi bạn nhận ra những sắc màu, những mĩ vị của cuộc sống đang hiện hữu xung quanh bạn, chứ đâu cần phải cất công tìm kiếm xa xôi.
Bạn muốn sống ảo? Bạn muốn được tận hưởng cảm giác đắm chìm trong không gian rợp màu sắc? Bạn muốn được hòa mình cảm nhận không khí mùa Trung thu? Bạn muốn được nhìn lại cả thế giới tuổi thơ dịp Tết Trung thu? Hãy ghé Phố lồng đèn - Lương Nhữ Học quận 5 tp Hồ Chí Minh.
Hôm rồi em có leo hang Múa, tính múa cho đúng với sự tích ngày xưa cơ mà sợ té...nên e ngồi xuống nhẹ nhàng bấm remote nhẹ cái rồi xách đít về ăn cơm cháy thịt dê rồi zề..
Nghĩ về mùi vị của tuổi thanh xuân: #Nồngnhiệt - #Đắmsay - #Mộngmơ - #Trọnvẹn Tôi chìm đắm trong không gian #SecretDeRosie quán Trà quý sờ tộc, quán mang phong cách Châu Âu sang trọng, cổ điển với tông màu ngọt ngào. Sẽ là một lựa chọn không thể nào bỏ qua cho các cô nàng yêu sự nhẹ nhàng, nữ tính, điệu đà Secret de Rosie | coffee | tea | cake | Giá : 70.000vnd - 120.000vnd (Giá hợp lý với chất lượng nhận được) Đánh giá: 4.5/5 Dc: 47 Lương Hữu Khánh, p. Phạm Ngũ Lão, Q1
Chuyến du lịch Paris năm 2015
Kênh Du Lịch Việt Nam - vietnam Travel (Việt Nam Quê Hương tôi) hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một video mới đó là " Chùa Phật Học 2 Sóc Trăng" Tuy chùa nằm trên vùng đất đa sắc tộc người hoa,người khmer, người kinh nhưng đây là một trong những ngôi chùa rất rộng lớn,mới xây dựng theo lối kiến trúc phật giáo của người kinh.